5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Civilization Reign of Power – Game chiến thuật MMO do Nexon phát hành

4 min read

Civilization Reign of Power là một trò chơi chiến lược di động với các yếu tố MMO. Trong game, bạn phải thiết lập quan hệ với một số người chơi và liên minh quân đội với những người khác. Trò chơi diễn ra ở những khu vực rộng lớn, nơi game thủ có thể tự mình xây dựng các kỳ quan thế giới, được hoá thân thành những vị tướng vĩ đại trong lịch sử cùng liên minh của mình đi đến chiến thắng.

Người chơi đảm nhận vai trò của các thủ lĩnh và xây dựng nền văn minh. Nhiều công trình với các tòa nhà và đồ trang trí để thiết kế theo phong cách khác nhau để sử dụng trong chiến đấu, phòng thủ. Nhiệm vụ đầu tiên là chọn một nhà lãnh đạo trong số 14 thủ lĩnh dựa trên lịch sử đời thực. Mỗi nhà lãnh đạo đại diện cho một nền văn minh khác nhau, ví dụ, Gandhi đại diện cho Ấn Độ, Napolean đại diện cho Pháp. Mỗi nhà lãnh đạo có hỗ trợ khác nhau tập trung vào một loại lối chơi chẳng hạn là Thống trị, Khoa học và Văn hóa.

Tiền tệ trong Civilization: Reign of Power là điều cực kỳ quan trọng và giống như hầu hết các trò chơi, có một số loại tiền tệ khác nhau trong game để sử dụng. Mặc dù trò chơi cung cấp rất nhiều loại tiền tệ ngay từ đầu, nhưng tốt hơn hết bạn vẫn nên quản lý cẩn thận và tránh chi tiêu quá nhiều vào các vật phẩm hỗ trợ và các nhu cầu không thực sự cần thiết.

Bạn cũng cần chú ý, lối chơi trong Civilization Reign of Power được chia thành các mùa, điều này sẽ cho phép những người mới bắt đầu trò chơi muộn hơn nhiều so với những game thủ và nhờ đó nhà phát triển sẽ liên tục cập nhật nội dung, một mùa giải, v.v.

Tựa game Civilization Reign of Power sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, và các quốc gia khác ở châu Á vào ngày 29 tháng 11. Chính nhà phát triển đã công bố hãng phát hành là Nexon – đơn vị luôn được biết đến với nhiều siêu phẩm MMO. Điều thú vị là phiên bản di động không được xây dựng trên Civilization VI không phải Sid Meier’s Civilization 5.

Đăng ký trước Civilization: Reign of Power được thực hiện thông qua trang web chính thức. Lưu ý rằng phiên bản đầu tiên dành cho Đông Nam Á đã phát hành cho cộng đồng vào giữa tháng 11.

Được thành lập vào năm 1994, Nexon là công ty tham gia sản xuất, phát triển và vận hành trò chơi trực tuyến và thế giới ảo. Được niêm yết lần đầu trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo vào tháng 12 năm 2011, Nexon được xếp vào danh sách JPX400 vào năm 2015 và được thêm vào Chỉ số chứng khoán Nikkei 300 vào năm 2017. Năm 2020, Nexon được thêm vào Nikkei 225; hiện có hơn 45 trò chơi trực tiếp trên nhiều nền tảng bao gồm cả di động và có ở hơn 190 quốc gia. Các nhượng quyền trò chơi lớn bao gồm MapleStory, KartRider và Dungeon&Fighter. Vào năm 2021, Nexon đã hoàn tất việc mua lại Embark Studios AB, một công ty có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.