24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Genshin Impact sắp có thay đổi mới, game thủ khả năng mua trực tiếp đồ “5 sao” trong cửa hàng

3 min read

Từ lâu, các fan Genshin Impact đã rất kỳ vọng việc miHoYo có thể mở rộng hệ thống cửa hàng trong trò chơi. Vốn dĩ là một tựa game thiên về gacha may rủi, thế nên trong cửa hàng của Genshin Impact chỉ có một số ít các nhân vật 4 sao có thể mua được thông qua việc trao đổi Starglitter. Trong khi đó các vòng quay, biểu ngữ hàng tháng thường chỉ có hai nhân vật 4 sao và nếu muốn gặp lại những cái tên quen thuộc ấy, người chơi sẽ phải chờ đợi một chu kỳ 6 tháng. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều người cảm thấy rằng hệ thống cửa hàng của miHoYo nên được mở rộng hơn.

Genshin Impact sắp có thay đổi mới, game thủ khả năng mua trực tiếp đồ "5 sao" trong cửa hàng - Ảnh 1.

Không chỉ riêng nhân vật, những loại vũ khí 4-5 sao của Genshin Impact đôi khi cũng rất hiếm có khó tìm và khiến không ít game thủ phải khó khăn trong việc sở hữu. Trong trường hợp nếu như chúng không xuất hiện trong các biểu ngữ đặc biệt – điều đồng nghĩa với việc các game thủ sẽ phải mất rất nhiều tiền và không có một cột mốc xác định cho số tiền phải bỏ ra. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai khi mới đây, dựa theo thông tin từ các leaker, miHoYo đang tiến hành thử nghiệm việc bán các loại vũ khí 5 sao trong cửa hàng của trò chơi này, thay vì bắt người chơi tìm kiếm thông qua những màn gacha may rủi như trước.

photo-1706152158185

Tất nhiên, sẽ khó có chuyện miHoYo cho phép người chơi tùy ý lựa chọn vật phẩm mà mình muốn sở hữu. Thay vào đó, sẽ có một vật phẩm dưới dạng “Hộp quà vũ khí 5 sao” xuất hiện trong cửa hàng. Với danh sách các nhân vật và vũ khí đang ngày càng phát triển và trở nên nhiều hơn, tần suất để các loại vũ khí này quay trở lại trong những biểu ngữ đặc biệt cũng sẽ trở nên hạn chế hơn và động thái thêm chúng vào gói trong cửa hàng cũng là điều hợp lý để tối ưu hóa lợi nhuận cho miHoYo. Ngoài ra, còn có thông tin sẽ xuất hiện thêm một banner mới với nhân vật thứ ba nhằm hỗ trợ người chơi dễ dàng hơn trong việc sở hữu nhân vật yêu thích, thay vì phải chờ đợi đôi khi lên tới cả năm trời để gặp lại.

photo-1706152167958

Vẫn cần thời gian để xem liệu miHoYo có triển khai tính năng mới mẻ này hay không nhưng trước mắt, chắc chắn chúng chưa thể xuất hiện trong phiên bản 4.4 tới đây. Khả dĩ nhất sẽ chỉ là phiên bản 4.5, khi Chiori ra mắt cùng với sự trở lại của nhà giả kim Albedo.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.