22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Garena tặng FREE Rương skin bậc S cho game thủ Liên Quân Mobile, nhưng số lượng nick trúng giải mới gây sốc

3 min read

Cơ chế tặng FREE này của Garena có vẻ mâu thuẫn và cộng đồng Liên Quân lại không hài lòng. Xem lý do vì sao mà khiến game thủ không hài lòng về món quà này nhé!

Garena đã mở dự án hợp tác giữa AOV và Ultraman nhân dịp Liên Quân tròn 4 tuổi. Phần thưởng skin cực xịn là Florentino Ultraman đã tới với kho đồ của game thủ Liên Quân chỉ với điều kiện là đăng nhập nhận Mảnh rất đơn giản. Chất lượng của các “siêu nhân điện quang” này đều ở mức rất cao, trong đó bao gồm việc sở hữu hiệu ứng kỹ năng đi kèm với chất lượng âm thanh, hiệu ứng biến về. Vũ trụ Ultraman trong AOV sẽ quy tụ nhiều hơn 2 thành viên là điều ai cũng dự đoán sớm được.

Đi kèm với đó, chuỗi Event diễn ra hằng tuần, hằng tháng có nội dung liên quan tới dự án Ultraman không hề ít. Mới đây, Garena lại bật mí sớm phần thưởng là Rương chứa rất nhiều skin bậc S hữu hạn như: Valhein Khiêu chiến, Hayate Quỷ diện, Raz Băng quyền quán quân, Batman Dơi địa ngục, Grakk Mèo thần tài. Điều kiện khá đơn giản. Người chơi chỉ cần tiêu diệt quái vật Adacic trong các trận đấu, 10 người chơi hạ được nhiều nhất sẽ thắng.

Cho những ai chưa hay thì quái vật Adacic là sinh vật thay thế cho con Dơi quỷ ở bản đồ 5v5. Với điều kiện là ai tiêu diệt được nhiều dơi nhất sẽ thắng thì người chơi Liên Quân sẽ phải cày rất chăm chỉ thì mới có thể may mắn trúng. Mọi chuyện sẽ chẳng đáng bàn nếu như Garena không giới hạn số lượng người trúng giải chỉ dừng lại ở con số 10. Cần nói thêm, NPH Liên Quân từng tự hào với số lượng tài khoản chơi Liên Quân lên tới vài triệu đơn vị.

Vậy nhiều người tham gia sự kiện có quyền chất vấn: Chỉ 10 nick trúng giải có phải là tỷ lệ siêu thấp hay không?

Dĩ nhiên, ai cũng thấy được sự bất hợp lý và Event mới nhất của Garena lại một lần nữa hứng nhiều lời nhận xét không mấy tích cực. Ngoài số lượng người trúng giải hạn chế, thì việc yêu cầu game thủ tìm cách hạ quái vật sẽ khiến game thủ chỉ vì skin FREE mà sẵn sàng “nhây” để rồi cả team bị lật kèo. Khi ấy, lợi ích 1 người đã làm ảnh hưởng tới tập thể. Không ngoa khi nói Event này có nguy cơ làm… nát game.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn