26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game thủ Diablo 4 bá đạo, bỏ ăn bỏ ngủ thiết lập kỳ tích vô tiền khoáng hậu

3 min read

Cách cơ bản nhất để thăng tiến sức mạnh cho các nhân vật trong Diablo 4 không gì khác ngoài việc kiếm XP để thăng cấp. Khi đó, nhân vật của chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào việc được gia tăng các chỉ số cơ bản. Thế nên không lạ khi đa số người chơi đều cố gắng đưa nhân vật của mình đạt cấp độ 100 nhanh nhất có thể, thông qua nhiều hình thức hoặc sự kiện trong trò chơi. Nhưng chắc chắn, chẳng phải ai cũng làm được như Undrtaker, anh chàng game thủ trong câu chuyện dưới đây.

Game thủ Diablo 4 bá đạo, bỏ ăn bỏ ngủ thiết lập kỳ tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 1.

Theo đó, cái tên Undrtaker đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng Diablo 4 nhờ vào thành tích vô tiền khoáng hậu của mình. Cụ thể, anh chàng đã đạt cấp độ 100 đối với toàn bộ 5 lớp nhân vật gồm Druid, Barbarian, Necromancer, Sorcerer, Rogue trong Season 1. Để đạt cấp độ 100 với một nhân vật là điều không quá khó, và đa số các game thủ đều có khả năng làm được mà không cần sử dụng bot hoặc trả tiền “dịch vụ”. Làm một phép tính đơn giản, các game thủ sẽ cần ba giờ chơi để đạt cấp độ 50. Giai đoạn 50-60 sẽ thường kéo dài 2 tiếng. Trong khi đó, từ cấp độ 60-100 sẽ yêu cầu khoảng 30-40 giờ, tùy hình thức.

Game thủ Diablo 4 bá đạo, bỏ ăn bỏ ngủ thiết lập kỳ tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 2.

Nên nhớ, những con số bên trên chỉ đúng nếu như bạn lựa chọn cày kéo một nhân vật. Còn nếu muốn đạt cấp độ 100 với tất cả các class, hãy cứ nhân năm lần đối với con số kể trên lên. Chính vì vậy, không ít người đã tỏ ra cực kỳ quan ngại trước tình trạng sức khỏe của anh chàng Undrtaker khi chắc chắn, nam game thủ này sẽ phải bỏ ăn bỏ ngủ để cày cuốc. Nên nhớ, tổng hành trình để đạt cấp độ 100 đối với bất kỳ nhân vật nào sẽ yêu cầu khoảng 500 triệu điểm kinh nghiệm.

Game thủ Diablo 4 bá đạo, bỏ ăn bỏ ngủ thiết lập kỳ tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Undrtaker sau đó cũng đã lên tiếng trấn an tất cả rằng anh chàng dù dành rất nhiều thời gian để chơi Diablo 4 nhưng vẫn ăn ngủ đều đặn, thậm chí còn có thời gian tập thể dục để có thêm sức khỏe cày cuốc trò chơi này. Nhưng chắc chắn, thời gian ăn ngủ của anh chàng có lẽ cũng bị hạn chế phần nhiều và khó thể so với người bình thường. Có lẽ cũng vì trường hợp này mà mới đây, Blizzard đã cải thiện phần nào, gia tăng thêm lượng XP được nhận từ phía người chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn