22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game thủ đã có thể ‘quẩy’ FarmVille 3 trên mobile

3 min read

FarmVille 3 ra mắt quốc tế có các kiểu thời tiết khác nhau, đa dạng trang phục nông dân và tính năng hợp tác xã hội.

Zynga đã công bố sự ra mắt của FarmVille 3 trên iOS và Android. Trò chơi có thêm cơ chế chăn nuôi mới giúp bạn kinh doanh, nuôi thêm các loài động vật khác nhau.

Ngoài chăn nuôi động vật và các nhân vật nông trại mới, FarmVille 3 có các kiểu thời tiết có thể tùy chỉnh bao gồm trang phục nông dân và tính năng hợp tác xã hội để trao đổi hàng hóa.

Đã 12 năm kể từ khi ra mắt FarmVille ban đầu, game được tải xuống hơn 700 triệu lần, theo Zynga. Bernard Kim, Giám đốc phát hành game của Zynga, cho biết: “Chúng tôi chào mừng những game thủ mới hay những người từng gắn bó với FarmVille trong suốt hơn 1 thập kỷ đến với phiên bản 3, nơi bạn có thể gặp được những con vật đáng yêu, khám phá các vùng quê tuyệt đẹp”.

Khi ra mắt vào năm 2009, trò chơi mô phỏng này phát hành trên Facebook, thu hút nhiều người chơi trở thành sản phẩm của tuổi thơ của nhiều game thủ.

FarmVille đạt một triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong thời gian nhanh chóng. Game góp phần vào năm 2011 giúp Zynga đã có hơn 300 triệu người dùng.

Điều hành game FarmVille 3 Mobile bởi một ban lãnh đạo mới vào năm 2016, do Giám đốc điều hành Frank Gibeau dẫn đầu.

Cuối năm 2016, Gibeau đã mở Helsinki Studios của Zynga nhằm cạnh tranh với Supercell, nhà sản xuất trò chơi chiến lược đình đám Clash of Clans và game mô phỏng nông nghiệp Hay Day. Sau đó, vào năm 2018, Zynga đã tuyển dụng cựu nhân sự cốt cán ở Bắc Âu Sonja Ängeslevä từ Unity Technologies để đứng đầu phát triển FarmVille 3.

Mặc dù FarmVille bản đời đầu đã ngừng hoạt động vào cuối năm ngoái khi Adobe chấm dứt hỗ trợ cho Flash, nhượng quyền thương mại này vẫn có một lượng lớn người quan tâm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn