26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

3 game Clash mới của Supercell: 2 game sắp test, game còn lại thêm nội dung mới

3 min read

Hai sản phẩm game Clash của Supercell hiện đang chuẩn bị thử nghiệm; sản phẩm còn lại đã chạy soft-launch.

Trong lần cập nhật lộ trình phát triển mới nhất Supercell đã cung cấp những thú vị thông tin liên quan đến Clash Mini, Clash Heroes và Clash Quest – 3 trò chơi trong series game Clash của hãng. Với việc phát hành 3 game mới, hãng game đến từ Phần Lan muốn tạo ra cho mình một vũ tru game Clash – xu hướng làm game hiện này. Vậy 3 trò chơi đang phát triển đến đâu, có gì hấp dẫn?

Clash Mini sắp mở thử nghiệm


Clash Mini là sản phẩm chiến lược sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm trong vài ngày tới! Mặc dù ngày và thời gian vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sẽ không còn xa nữa.

Bạn sẽ được trải nghiệm game màn hình dọc với các tướng lĩnh quen thuộc trong đội quân Clash. Game mở thử nghiệm giới hạn ở câc quốc gia là Phần Lan, Canada, Thụy Điển, Iceland, Na Uy và Đan Mạch.

Clash Heroes rục rịch cho bản test
Clash Heroes là trò chơi tiếp theo trong số các game Clash của Supercell. Game trước đó đã thử nghiệm kín với số lượng vài trăm người.

Trò chơi chiến lược này cho phép bạn xây dựng dinh cơ của mình thông qua chiến đấu với đội quân từ vương quốc khác. Giờ đây, sản phẩm chuẩn bị thử nghiệm đại trà. Nhóm phát triển chia sẻ hiện vẫn đang hoàn thiện lối chơi, tính năng và xây dựng thế giới trong game một cách chuẩn chỉ hơn.

Clash Quest tiếp tục hoàn thiện nội dung gameplay
Cuối cùng, Clash Quest là trò chơi duy nhất trong bộ ba trò chơi tiếp tục nâng cấp bản cập nhật, nhiều nội dung mới đã được thêm vào trò chơi.

Mặc dù hiện tại, trò chơi đã có bản cập nhật mới về Clans như một phần bản vá tháng 11 năm 2021. Người chơi có thể chơi với bạn bè trong các gia tộc và chiến đấu trong giải đấu Gia tộc.

Supercell vẫn chưa dừng lại ở đó. Bản cập nhật mới đã được lên kế hoạch với tên gọi Magic Bow Defense, là phiên bản của Clash Quest.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn