17 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game of Legends Dragon Rise – Game MMO chiến thuật bối cảnh châu thử nghiệm tại SEA

4 min read

Game of Legends Dragon Rise mở đầu với cốt truyện thế giới bị các vị thần bỏ rơi… Con người phải đối mặt với những quái vật nham hiểm. Giờ đây, thế giới chỉ là xung đột và tai họa, nối tiếp nhau, ngày này qua ngày khác.

Tuy nhiên, không chấp nhận vận mệnh, con người vẫn kiên trì.Hy vọng một ngày nào đó Vị Chúa dũng cảm sẽ tập hợp những anh hùng của truyền thuyết trong quá khứ để đánh đuổi Darktide ra khỏi vùng đất từ khi chúng đến. Một chương mới đang ló dạng trên vùng đất Arkadia.

Chiến lược MMO trong Game of Legends Dragon Rise có 3 môn phái để lựa chọn: Con người, Yêu tinh và Orc. Xây dựng căn cứ, tìm kiếm nguồn lực, xây dựng quân đội, triệu hồi các anh hùng, mở khóa rồng huyền thoại, cũng như sử dụng các chiến lược quân sự, đàm phán ngoại giao và củng cố các đồng minh để chiến đấu trong Chiến tranh ở Vùng đất Arkadia.

Khi vào Game of Legends Dragon Rise người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi ở góc nhìn 3D đích thực. Chơi game với đồ họa hoàn toàn 3D, độ nét cao. Hành trình qua các vùng đất đa dạng của Arkadia, các thành trì vĩ đại và các trận chiến hoành tráng như thể đang xem một bộ phim!

Tựa game hỗ trợ tính năng tham gia các liên minh lớn và chiến đấu vì một mục tiêu chung. Vậy nên, người chơi dễ dàng tập hợp bạn bè và thành lập Liên minh để cùng chống lại các mối đe dọa ngày càng gia tăng! Người chơi cũng có thể bao vây các Liên minh của kẻ thù và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc chiến toàn diện!

Đặc biệt các player có thể gia nhập với nhiều chủng tộc trên thế giới. Tham gia một trong 5 phe phái, mỗi phe có cốt truyện độc đáo của riêng mình. Hãy phiêu lưu ra ngoài thế giới và gặp gỡ các chủng tộc huyền bí của Arkadia trong Game of Legends Dragon Rise.

Người chơi phải chuẩn bị cho các cuộc chiến tranh và thực hiện chiến lược trong thời gian thực. Hãy chiến đấu trước cửa nhà kẻ thù bằng cách sử dụng kiến ​​thức về chiến tranh, địa hình và chiến thuật trong trò chơi chiến lược kiểu hộp cát này. Kiểm soát dòng chảy của trận chiến, thực hiện các thao tác chiến đấu khó khăn và chiến đấu với kẻ thù như một người chơi chuyên nghiệp!

Trong hành trình chinh phục Arkadia người chơi cần phải có một chiến lược thông minh. Một thủ lĩnh tháo vát biết thao túng và điều khiển quân lực một cách thông thái để luôn là người thắng cuộc trong các cuộc chiến. Game of Legends Dragons Rise với truyền thuyết về Arkadia kết hợp lối chơi chiến thuật đảm bảo sẽ đưa người chơi đến những trận chiến hấp dẫn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.