11 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Azurea Song of the Sky – Bản tiếng Nhật của Thiên Dụ Mobile chuẩn bị ra mắt tháng 04/2022

3 min read

Theo đó, trò chơi Azurea Song of the Sky là một trò chơi nhập vai MMORPG theo chủ đề tiên hiệp kết hợp fantasy thú vị, được sản xuất và phát hành bởi NetEase.

Sản phẩm cho phép bạn chọn lựa 6 lớp nhân vật thiết kế đẹp mắt theo lối tiên hiệp, thần tiên, mở ra cánh cửa cho những cuộc phiêu lưu ngoài sức tưởng tượng. Game thủ có thể bay trong vùng đất của bầu trời, khám phá biển xanh thẳm, chiến đấu, đi qua ngục tối để tìm kho báu, nâng cao các kỹ năng sống, câu cá, nấu ăn, v.v…

Ngay từ khi có thông tin phát hành, trò chơi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ ở 3 khu vực nói trên. Bằng chứng là sản phẩm có hơn 400.000 lượt báo danh trước khẳng định độ hấp dẫn của mình.

Azurea Song of the Sky là một sản phẩm phát triển từ phiên bản PC cùng tên, tên tiếng Anh là Revelation Online. Tựa game thiết kế theo thể loại MMORPG cho di động, cho phép người chơi du ngoạn, phiêu lưu đến nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể phát triển bản thân bằng cách tăng cấp và sức mạnh lực chiến.

NPH chia sẻ, game mobile này là một thế giới liền mạch theo phong cách giả tưởng với lối chơi thách thức game thủ tham gia khi dày đặc các hoạt động PvP.

Bối cảnh trong game Azurea Song of the Sky được thiết kế dựa trên đại lục Vân Thùy – nơi cư ngụ của 5 vị thần là Hoàng Đế,Thanh Đế, Bạch Đế, Xích Đế và Hắc Đế. Các vị thần này đã tạo ra con người và các sinh vật khác nhau.

Sau khi phát hành phiên bản tại Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản, game mobile của NetEase tiếp tục cập bến đất nước mặt trời mọc. Vốn dĩ thị trường Nhật Bản vốn là khu vực truyền thống của hãng game có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Hãng game nổi bật với các trò chơi như Knives Out, Rules of Survival, LifeAfter… Khi phân phối Azurea Song of the Sky, sản phẩm chắc chắn sẽ được đón nhận đông đảo từ phía cộng đồng gamer tại đây. Đừng quên game sẽ ra mắt vào tháng 04/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.