22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Fairy Tail Endless Adventures – Game Hội Pháp Sư turn-based đã có bản tiếng Hàn

3 min read

Sau thành công từ bản đại lục, quốc tế, Fairy Tail Endless Adventures rục rịch cho ra mắt bản Hàn Quốc sắp tới đây.

Theo thông tin mới nhất Game4V có được, trò chơi Fairy Tail Endless Adventures Mobile chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc với giao diện ngôn ngữ tiếng Hàn. Trước đó, game mở bản Trung Quốc, châu Á, Đông Nam Á và khá thành công.

Trò chơi tiếp tục do hãng First Meet HK phát hành ở xứ kim chi sau khi chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra các khu vực khác. Người chơi hiện có thể tham gia trải nghiệm sản phẩm nhập vai chuyển thể hấp dẫn này.

Tựa game chuyển thể này được lấy từ anime Hội Pháp Sư được đông đảo cộng đồng người chơi yêu thích. Game mobile này thuộc thể loại RPG kết hợp chiến thuật đội hình theo lượt turn-based. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sưu tầm các nhân vật quan trọng trong truyện và tiến hành lắp ghép chúng theo ý đồ chiến thuật.

Mỗi nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu khác nhau với bộ skill đặc biệt. Nhiều nhân vật trong game với thiết kế chuẩn nguyên bản giúp bạn nhớ lại dấu ấn từ bản gốc của nó.

Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động chiến đấu PvP cũng như PvE thú vị trong game để nhận được nguyên liệu nhằm tăng cấp, tăng sức mạnh cho hệ thống tướng trong team.

Fairy Tail Endless Adventures có đồ họa 2D và giao diện thiết kế tương đối đơn giản, dễ thao tác. Hậu cảnh trong game đa dạng kích thích người chơi trải nghiệm. Trò chơi sẽ có bản phát hành tại Đông Nam Á trong thời gian dự kiến vào quý 4 năm nay. Đây chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời dành cho fan của Hội Pháp sư.

Nếu bạn là một fan trung thành của Hội Pháp Sư thì hãy tham gia trải nghiệm tựa game này để đắm chìm vào thế giới của những pháp sư sở hữu pháp thuật diệu kỳ, chiến đấu cùng đồng đội và giành về nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn