26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Earth Revival – Game sinh tồn thế giới mở bảo vệ hành tinh sắp ra mắt năm 2023

3 min read

Earth Revival là tựa game bắn súng sinh tồn lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng của hãng phát triển trò chơi điện tử Nuverse, sẽ ra mắt vào năm 2023 trên nền tảng PC và di động.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 8 năm 2022, trò chơi dựa trên hành trình sinh tồn mà người chơi phải thực hiện để tránh bị bắt bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh khát máu. Tìm hiểu sâu hơn về thế giới mở rộng lớn của trò chơi khi bạn đối mặt với những thử thách ngoài sức tưởng tượng của mình.

Earth Revival đưa người chơi đến năm 2112, sau cuộc xâm lược bất ngờ của các sinh vật ngoài hành tinh phá hủy mọi thứ con người từng xây dựng. Vào thời điểm này, thành phố chỉ còn là đống đổ nát, bị chôn vùi trong cát vàng. Sản xuất đình trệ, năng lượng khan hiếm, thậm chí thức ăn và nước uống cần thiết để duy trì sự sống cũng trở nên vô cùng ít ỏi.

Trở thành một trong những người may mắn sống sót sau cuộc chiến, nơi bạn sẽ phải xây dựng lại một thế giới mới từ đống đổ nát. Ngoài hành trình khám phá những nơi khác nhau trên thế giới, người chơi còn phải học cách sinh tồn, chiến đấu với những sinh vật lạ,… Ngoài ra, nếu có thể, hãy cố gắng giúp đỡ người khác và tạo ra một cộng đồng bền vững gồm những người sống sót.

Thông qua cơ chế điều khiển bằng phím điều khiển, người chơi sẽ điều khiển hướng di chuyển và chiến đấu. Bạn có thể thực hiện nhào lộn, chạy hoặc bơi để phù hợp với mục đích của thời điểm này. Hãy nhớ trang bị những vũ khí mạnh: Súng laze, súng tiểu liên, súng gây choáng, cung tên,… thì việc chiến đấu chống lại quái vật ngoài không gian sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tìm những người đồng đội đáng tin cậy của bạn và cùng nhau tạo thành một team tốt. Sát cánh chiến đấu sẽ giúp trận chiến của bạn trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ không cảm thấy đơn độc trên hành tinh xa lạ này.

Về tổng thể, Earth Revival có nền hình ảnh chất lượng cực cao, ngoài phong cảnh thiên nhiên còn có hệ thống động vật sinh động, chi tiết như thật. Nhìn chung, với một thế giới tương lai đầy màu sắc và lối chơi hấp dẫn, Earth Revival sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích thử thách bản thân trong thể loại game nhập vai sinh tồn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn