19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Code RnB – Game MOBA tổ đội 3vs3 mở thử nghiệm giới hạn

3 min read

Từ ý tưởng kết hợp giữa thể loại moba và bắn súng tổ đội trên nền tảng của các bản nhạc sôi động, Code RnB đã được đội ngũ sản xuất của Mattle Game phát triển. Đây cũng là sản phẩm chính thức đầu tiên của công ty trò chơi tới từ Trung Quốc này. Đến với trò chơi người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác cực kỳ vui nhộn, sôi động cùng bạn bè trên nền tảng lối chơi nhanh, trực diện.

Code RnB có một nền đồ họa được thiết kế theo hơi hướng phá cách. Điều này cho phép đội ngũ thiết kế của trò chơi tạo nên những nhân vật cực kì đa dạng cả về ngoại hình, ngoại trang cũng như giới tính, chủng tộc. Bên cạnh đó sân đấu được làm dưới dạng một sàn nhảy càng hiện thực hóa chủ đề âm nhạc mà trò chơi hướng đến. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một trải nghiệm độc nhất cũng như không kém phần mới lạ cho người chơi trong quá trình trải nghiệm Code RnB.

Điểm đặc biệt của trò chơi là khái niệm lãnh thổ được đưa vào lối chơi MOBA, người chơi có thể giành được lợi thế về lãnh thổ và tăng cấp thông qua “hình thức nhịp điệu” và loại bỏ đối thủ thông qua “hình thức chiến đấu”. Chơi trò chơi thông qua các chiến lược chơi khác nhau được tạo ra khi chuyển đổi hai hình thức và cuối cùng chiếm “sàn nhảy” của đối thủ để giành chiến thắng trong trò chơi. Ngoài ra người chơi cũng sẽ có một hệ thống nhân vật, kĩ năng cực kỳ phong phú, đa dạng để đem tới nhiều cách chiến đấu trong quá trình chơi.

Do sử dụng các nhân vật để chiến đấu nên việc hiểu rõ bộ kĩ năng của mỗi nhân vật, hiểu được cách tương tác của các chiêu thức lên kẻ địch cũng là một trong các điều kiện quan trọng mà người chơi cần quan tâm khi trải nghiệm Code RnB. Ngoài ra đội ngũ sản xuất tới từ Mattle Game cũng thiết kế ván đấu có thời lượng từ 3 -5 phút giúp người chơi có thể nhanh chóng giải trí ngay trong những giờ nghỉ giải lao ngắn cùng bạn bè.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn