19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm sắp sửa mở thử nghiệm 1 tuần cho game thủ

3 min read

Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game online có tên tiếng Anh là Doula Continent: Reunion, được sản xuất và phát hành bởi Học viện Shrek. NPH vừa thông báo ra mắt thử nghiệm cho game thủ trải nghiệm 1 tuần.

Trò chơi vốn dĩ xuất hiện trên cửa hàng TapTap từ cuối tháng 01/2021. Nhưng cho đến nay, ban điều hành mới thông tin về đợt thử nghiệm lần đầu tiên của sản phẩm này. Đây là sản phẩm được cộng đồng game thủ Việt mong đợi.

Tựa game này thuộc thể loại MMORPG, cho phép bạn chọn lựa những class với tạo hình như nhân vật trong truyện cổ tích phong cách châu Âu. Người chơi tham gia có thể lựa chọn lớp nhân vật mà mình yêu thích, sau đó tiến hành làm nhiệm vụ từ NPC.

Ban quản trị game mới đây thông báo, trò chơi Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm sẽ tiến hành thử nghiệm trong thời gian 1 tuần. Cụ thể thời gian từ lúc 10 giờ ngày 24/03 đến ngày 31/03 game thủ có thể vào game và trải nghiệm sản phẩm nhập vai này.

Lưu ý là giai đoạn thử nghiệm này chỉ dành cho game thủ dùng hệ điều hành Android. Người chơi iOS cần chờ đợi thêm một thời gian để có thể chơi trò chơi này.

Ban điều hành cho hay, trong thời gian diễn ra thử nghiệm nếu bạn nạp tiền sẽ nhận được bổ sung 200% giá trị khi tựa game Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm Mobile chính thức ra mắt. Nhiều sự kiện hấp dẫn cũng sẽ được tung ra trong lần Closed Beta đầu tiên này cho fan tham gia.

Tựa game di động này sở hữu đồ hoạ 3D hình ảnh đẹp mắt cũng như thiết kế nhân vật giữ được chất của nguyên bản nên tạo sự gần gũi, thân quen.

Cũng trong thông báo của mình, ban điều hành game cho hay về cấu hình có thể “chiến” được trò chơi này là:

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành Android 7.0 trở lên
RAM 4GB
Bộ nhớ ROM 64GB
Yêu cầu cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành Android 8.0 trở lên
RAM 6GB
Bộ nhớ ROM 128GB

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn