22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Còn cơ hội nào cho Suning giành ‘chiếc vé’ cuối cùng vào Playoffs LPL Mùa Xuân 2021?

4 min read

layoffs LPL Mùa Xuân 2021 chỉ còn lại 3 “chiếc vé” tham dự cuối cùng, cơ hội nào cho Suning trong những trận đấu còn lại ở vòng bảng.

Vòng Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 đã chính thức lộ diện 7 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự, trong đó cuộc đua Top 1 vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng khi cách biệt giữa các đội tuyển không quá lớn. Như vậy, chỉ còn đúng 3 “chiếc vé” cuối cùng cho các đội tuyển còn lại tranh giành nhau cơ hội đi tiếp, đây hứa hẹn sẽ là giai đoạn cuối vòng bảng khá kịch tính khi ở đó vẫn còn Á quân CKTG 2020 Suning.

Hiện tại Suning đang tạm xếp vị trí thứ 8 trên BXH với hiệu số 7 – 6, cao hơn một chút so với các đối thủ còn lại trong cuộc đua “nước rút” này. Chính vì vậy, cơ hội dành cho Suning là không hề nhỏ, đặc biệt khi họ còn đến 3 trận đấu cuối cùng trước khi kết thúc giai đoạn vòng bảng.

Sắp tới, đối thủ còn lại của Suning lần lượt là LNG Esports, Bilibili Gaming và eStar Gaming. Nhìn chung đây đều là những đội tuyển không quá khó khăn dành cho Á quân CKTG 2020 khi cả 3 đều đang xếp dưới, cho nên cơ hội vào Playoffs của những đội tuyển này còn “hẹp” hơn nhiều so với Suning.

Như vậy, để nắm chắc “chiếc vé” tham dự Playoffs Suning buộc phải chiến thắng 2 trong số 3 trận đấu còn lại của mình. Trong đó, hai đối thủ quan trọng nhất vẫn là LNG Esports và Bilibili Gaming. Với LNG Esports hiện tại đang có hiệu số 7 – 7, có thể xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Suning, nếu LNG giành chiến thắng trong 2 trận đấu còn lại của mình cũng đồng nghĩa họ sẽ giành cơ hội lớn tham dự Playoffs.

Đối thủ đầu tiên trong tuần thi đấu cuối cùng của Suning chính là Bilibili Gaming, đây chắc chắn là đối thủ mà các đội muốn đánh bại nhất, bởi nếu BLG nhận thêm thất bại họ sẽ không còn quyền tự quyết định cơ hội đi tiếp của mình, thay vào đó phải mong chờ kết quả bất lợi từ các đội xếp trên.

Đối thủ còn lại của Suning là eStar Gaming, hiện tại ES đã không còn cơ hội đi tiếp, chính vì vậy trận chiến còn lại của họ hầu như trở nên vô nghĩa. Với đối thủ không quá khó khăn này, đây là cơ hội rất lớn cho Suning giành lấy những điểm số quý giá cho mình.

Có thể thấy, cơ hội để Suning lọt vào vòng Playoffs vẫn còn khá rộng lớn, những trận đấu sắp tới của “Sư Tử Vàng” hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Điều người hâm mộ mong chờ nhất chính là Suning lấy lại phong độ của Á quân CKTG 2020 và sẵn sàng “bứt phá” tại vòng Playoffs sắp tới. Thông tin LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn