30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chiến Binh Tối Thượng chính thức ra mắt cực hoành tráng, sức công phá các bảng xếp hạng cực khủng

4 min read

Sau màn ra mắt bản Alpha Test cưc thành công, Chiến Binh Tối Thượng tiếp tục bứt phá với bản chính thức vào 10h ngày 29/10 vừa qua. Không ngoài mong đợi, game tiếp tục gây bão cộng đồng game thủ và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Sau 1 ngày ra mắt, game nhanh chóng đạt TOP 1 trên Google Play và lọt TOP 5 của AppStore. Chiến Binh Tối Thượng sau khi ra mắt đã giành được nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng. 

Game là một loại game nhập vai đấu tướng rảnh tay, tại đây bạn xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 5 người và phát triển sức mạnh của họ bằng nhiều cách khác nhau. Tham gia vào game Chiến Binh Tối Thượng người chơi sẽ gặp lại những Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,…một lần nữa cùng họ truy tìm Ngọc Rồng, chiến đấu chống lại kẻ xấu và bảo vệ trái đất.

Game sẽ cung cấp cho người chơi hơn 100 chiến binh với hàng trăm ngàn kĩ năng chủ động, bị động, siêu cấp thuộc 3 trường phái khác nhau. 3 trường phái bao gồm Lực – Kỹ – Thể để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Với mỗi phái sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt và khắc chế lẫn nhau khi ra trận.

Ngoài ra kho hệ tính năng từ mở khóa kỹ năng, mở Ấn Kỳ và bồi dưỡng của nhân vật tỏ ra khá chuyên sâu. Bên cạnh đó, bảng kĩ năng Siêu Cấp sẽ cho phép người chơi sử dụng tới 3 skill Nộ khi lâm trận cũng góp phần tạo nên những phong cách chiến đấu riêng biệt ở mỗi tổ đội.

Chiến Binh Tối Thượng không chỉ có ưu điểm về hình ảnh mà còn hấp dẫn bửi nội dung được dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh Dragon Ball. Tạo nên sức hút cực kì hấp dẫn có thể chinh phục được các fan thẻ tướng và game idle.

Các hoạt động diễn ra trong Chiến Binh Tối Thượng toàn phụ thuộc vào sức mạnh, chiến thuật của người chơi đưa ra. Mọi thứ không bị giới hạn, gò bó bởi điểm Thể lực vậy nên nếu chơi tốt bạn hoàn toàn có thể bứt phá hơn các tay chơi khác và chiến ải, leo tháp vượt cấp là chuyện hoàn toàn bình thường!

Bên cạnh đó, hệ thống Chiến Đội cũng mang một vai trò quan trọng, bao gồm nhiều công năng như phụ bản liên minh, chiến tranh, cửa hàng đặc biệt và điểm buff cho mọi thành viên. Chưa hết, hệ thống săn Boss trong Chiến Binh Tối Thượng chắc chắn sẽ làm người chơi thỏa mãn với hàng chục loại Boss đa dạng đi cùng các phần thưởng phong phú.Sở hữu lối chơi đơn giản và có chiều sâu, lại mang nội dung rất được yêu thích mà game mobile Chiến Binh Tối Thượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho game thủ dòng đấu thẻ tướng nói chung cũng như fan của Dragon Ball nói riêng trong khoảng thời gian này

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.