20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bravely Default Brilliant Lights – Bản mobile từ Bravely Default sắp được phát hành chính thức

3 min read

Bravely Default Brilliant Lights là game di động mới thuộc thương hiệu Bravely Default vốn quen thuộc với cộng đồng người chơi game.

Sản phẩm được phát triển bởi Square Enix dành cho nền tảng iOS và Android. Ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận nhưng ban điều hành game cho hay đã hoàn tất mọi công đoạn để phát hành chính thức sản phẩm này. Game dự kiến sẽ Open Beta cho người dùng Android trước.

Trò chơi là một trong những dự án kỷ niệm 10 năm thành lập Bravely Default. Bên cạnh các nhân vật mới, trò chơi Nhật Bản nàysẽ có các nhân vật nổi tiếng từ bộ truyện gốc. Hệ thống chiến đấu được thiết kế và tối ưu hóa cho các thiết bị di động dựa trên hệ thống của các phiên bản trò chơi trước đó.

Bravely Default được biết đến ở Nhật Bản là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Silicon Studio cho Nintendo 3DS điều khiển cầm tay. Bravely Default ban đầu được phát hành vào năm 2012, trong khi phiên bản mở rộng có phụ đề For the Sequel được phát hành vào năm 2013 ở Nhật Bản, châu Âu và Úc, và vào năm 2014 ở Bắc Mỹ.

Phiên bản mở rộng này sử dụng phụ đề ở các vùng lãnh thổ bên ngoài Nhật Bản. Square Enix đã phân phối trò chơi ở Nhật trong khi Nintendo phát hành ở nước ngoài. Trò chơi thuộc thể loại theo lượt và hệ thống nhiệm vụ sinh động.

Bravely Default lấy bối cảnh ở thế giới Luxendarc, nơi được giữ cân bằng bởi 4 tinh thể nguyên tố được bảo vệ bởi Crystal Orthodoxy, nhóm tôn giáo có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của bốn nhân vật chính: Agnes Oblige, lễ phục của Wind Crystal. Tiz Arrior, người sống sót duy nhất từ ​​một ngôi làng bị phá hủy do tàn phá của các viên pha lê. Ringabel, kẻ lừa đảo mất trí nhớ đang cố gắng khám phá một cuốn nhật ký bí ẩn mà anh ta sở hữu.

Bravely Default được công bố lần đầu tiên vào tháng 09 năm 2011 như là một phần của dòng sản phẩm năm 2012. Ở cả Nhật Bản và nước ngoài, Bravely Default đã có doanh số bán khá cao và nhận được lời khen ngợi cho lối chơi kết hợp với cốt truyện, đồ họa và âm nhạc.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn