26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bom tấn đối kháng bất ngờ gặp lỗi siêu dị, tự động gây bất lợi cho game thủ nếu chọn Team 2

3 min read

Đối với các tựa game đối kháng, tính công bằng luôn là điều phải được đặt lên trên hết trước khi bắt đầu mỗi trận đấu. Về cơ bản, đây sẽ là thể loại đặt nặng vấn đề so trình độ, kỹ năng giữa các người chơi và chỉ một yếu tố nhỏ tác động tới cũng hoàn toàn có thể thay đổi kết quả của mỗi trận đấu. Thế nhưng, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ và ngay cả một thương hiệu game nổi tiếng như Mortal Kombat 1 cũng đang điêu đứng trước những lỗi mới phát sinh.

Bom tấn đối kháng bất ngờ gặp lỗi siêu dị, tự động gây bất lợi cho game thủ nếu chọn Team 2 - Ảnh 1.

Theo đó, dù đã được đón nhận rất tích cực kể từ khi mới ra mắt, thế nhưng mới đây, Mortal Kombat 1 đã phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Mọi thứ bắt đầu khi một anh chàng YouTuber mang tên mrAPchem đã tải lên một video với nội dung thừa nhận bất kỳ người chơi nào lựa chọn Player 1 đều sẽ có lợi thế hơn đối thủ còn lại tương đối nhiều. Cụ thể, những người lựa chọn Player 1 sẽ có khả năng thực hiện các đòn combo mà đối thủ không thể làm được mà không có bất kỳ lời giải thích nào được đưa ra ở đây.

Bom tấn đối kháng bất ngờ gặp lỗi siêu dị, tự động gây bất lợi cho game thủ nếu chọn Team 2 - Ảnh 2.

Bản thân anh chàng mrAPchem cũng đã thử nghiệm bằng cách lựa chọn nhân vật Sub-Zero cho cả hai bên và rõ ràng, Player 1 có thể thực hiện các combo kỳ lạ bất kể đang ở trong tư thế nào. Ngược lại, khi thử tổ hợp phím tương tự, người chơi ở vị trí Player 2 lại không thể làm được giống như vậy. Để chứng minh đây là sự cố của trò chơi, anh chàng YouTuber sau đó cũng thử nghiệm với nhiều nhân vật khác nhau nhưng đều cho ra cùng một đáp án như trên. Điều này có nghĩa rằng Mortal Kombat 1 đang thật sự phát sinh một vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của các game thủ.

Bom tấn đối kháng bất ngờ gặp lỗi siêu dị, tự động gây bất lợi cho game thủ nếu chọn Team 2 - Ảnh 3.

Đó là chưa kể, các giải đấu Mortal Kombat cũng sẽ bị tác động lớn. Hiện tại, lỗi này đang được NetherRealm điều tra và đang cố thực hiện các biện pháp để khắc phục trong thời gian sớm nhất. Có vẻ như Mortal Kombat 1 vẫn đang còn rất nhiều điều phải làm nhất là khi trò chơi này cũng đang gặp sự cố trên Nintendo Switch cũng như thiếu đi tính năng chơi chéo trên các nền tảng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn