14 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bleach Brave Souls – Game chuyển thể đình đám mở rộng nền tảng phát hành

3 min read

Không những thế, game có sẵn trên PlayStation Store từ ngày 15/03. Bleach Brave Souls là tựa game “ăn khách” với hơn 60 triệu lượt tải (tổng số bao gồm những người dùng đã tải trò chơi nhiều hơn một lần), được phát hành tại hơn 148 quốc gia và khu vực trên thế giới. Game đã kỷ niệm 6 năm phát hành với những dấu ấn không thể quên.

PlayStation 4 hiện đã có game Bleach Brave Souls dành cho những fan yêu thích game chuyển thể anime/manga đình đám. Đây là trò chơi miễn phí và hỗ trợ tổng cộng 7 ngôn ngữ: Nhật, Anh, Pháp, Trung phồn thể, Trung giản thể, Hàn Quốc và Thái Lan. Trò chơi có ở các khu vực giống như cửa hàng PlayStation có thể được truy cập, vì vậy người chơi trên khắp thế giới có thể thưởng thức.

Trước đó, từ ngày 28 tháng 01 năm 2022, các dịch vụ dịch tiếng Thái Lan và tiếng Trung giản thể đã bị xóa bỏ. Tất cả các chế độ trò chơi đều hỗ trợ hoạt động của bộ điều khiển trò chơi. Game thủ có thể hòa mình vào thế giới Bleach trên màn hình lớn và tận hưởng lối chơi tự do điều khiển để đánh bại đối thủ của mình.

Bạn có biết rằng game còn hỗ trợ chơi chéo trên điện thoại thông minh và PC trên khắp thế giới? Chơi chéo được hỗ trợ với người chơi trên các nền tảng khác. Game thủ có thể lập nhóm với bạn bè để đánh bại kẻ thù mạnh trong chế độ Co-Op và tham gia thế giới mở ở mode Đấu trường mới, tranh giành tổng điểm cao nhất trong các trận chiến 3vs3.

Game có hàng trăm nhân vật sưu tập có thể được tăng cấp và sử dụng trong chiến đấu. Bleach Brave Souls có thiết kế hình ảnh nhân vật độc đáo bao gồm cả những hình ảnh liên quan đến phần tiếp theo của bản spin-off chính thức Can’t Fear Your Own World. Trò chơi có âm nhạc được sử dụng từ ban nhạc J-pop Hello Sleepwalkers.

Các nhân vật được yêu thích từ 13 Biệt đội Bảo vệ tòa án, Espada, Xcution, Stern Ritter đều có ở đây! Giải phóng Getsugatensho của Ichigo, Kyoka Suigetsu của Aizen, Senbonzakura Kageyoshi của Byakuya, và tất cả đều được lồng tiếng với hình ảnh động tuyệt vời là điều bạn sẽ thích ở trò chơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.