20 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Apex Legends Mobile lập kỷ lục người báo danh trước bản toàn cầu

3 min read

Đăng ký trước trên Google Play bắt đầu vào ngày 17 tháng 03, mang đến cho người dùng cơ hội trở thành những người chơi đầu tiên của Apex Legends Mobile khi nó ra mắt vào mùa hè này.

EA cũng đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới có cảnh quay gameplay và công bố mỹ phẩm trong trò chơi độc quyền cho những người chơi đã đăng ký trước. Theo thống kê trên trang web chính thức, cho đến nay đã có 7,577,496 người chơi đăng ký.

Trò chơi là phiên bản di động độc lập của game battle royale thành công của EA, đã đạt hơn 100 triệu người chơi và 1 tỷ đô la doanh thu trọn đời kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Tháng trước, EA đã ra mắt mềm Apex Legends Mobile tại 10 quốc gia được chọn. Nó được phát triển bởi Respawn với sự hợp tác của studio Lightspeed & Quantum thuộc sở hữu của Tencent, được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra PUBG Mobile.

Để đăng ký trước Apex Legends Mobile, bạn cần truy cập cửa hàng Google Play và đăng ký trước trên trang trò chơi để trở thành một trong những người chơi đầu tiên có quyền truy cập vào game. Trò chơi sẽ phát hành dưới dạng miễn phí để chơi, nhưng có thể sẽ có các giao dịch mua trong game giống như bản console / PC mà EA phát hành.

Apex Legends là một trong những trò chơi battle royale được chú ý nhất trên thị trường hiện tại và đã được đánh giá cao vì những điểm nổi bật của nó trong việc kể chuyện và thay đổi lối chơi. Phiên bản di động mang trong mình tính năng có sẵn đó với trải nghiệm battle royale đã được tối ưu hoá.

Trò chơi sẽ phải cạnh tranh với những sản phẩm cùng thể loại đình đám như Call of Duty Mobile, PUBG Mobile và Free Fire.

Apex Legends Mobile sẽ có mặt trên toàn cầu vào năm 2022 và nhiều người đang mong đợi trò chơi trông như thế nào. Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, trò chơi trông chắc chắn có nhiều điểm làm được khá tốt so với các bản tiền nhiệm console và PC.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.