26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Blade & Soul 2 cho game thủ tải trước từ ngày 24/08

3 min read

Bạn có thể tải game Blade & Soul 2 từ ngày 24/08 để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức ở Hàn Quốc vào ngày 26/08 tới.

Thông báo chính thức của hãng NCSoft cho hay, người chơi có thể tải xuống Blade & Soul 2 từ 12 giờ, ngày 24/08 thông qua hệ thống Google Play Store, App Store cũng như phần mềm đa nền tảng PURPLE của NCSoft.

Điểm đặc biệt của phiên bản này là không có nghề nghiệp cố định. Bạn sẽ chuyển sang một class khác khi thay đổi vũ khí sử dụng. Đây là điều vô cùng độc đáo mà những game nhập vai từ trước đến nay không có được.

NCSoft đã chia sẻ về điều này trong một buổi quảng bá game vào tháng 02 năm nay. Các nhân vật trò chơi chiến đấu sẽ thay đổi theo những thay đổi trong vũ khí được trang bị. Điều này cho phép game thủ biến hoá khôn lường trong game.

Người chơi trước khi chiến đấu, hoàn toàn có thể dựa theo nhu cầu để trang bị các loại vũ khí khác nhau, đóng một vai trò đa dạng trong quá trình trải nghiệm game.

Blade & Soul 2 sử dụng đồ họa Unreal Engine 4 nên cảnh chiến đấu, hành động sẽ tốt hơn và linh hoạt hơn, hiệu suất của boss cũng được phát triển. Class nhân vật và tạo hình vẫn giữ nguyên không thay đổi, vẫn có loli và các chị gái xinh đẹp cho game thủ thoả sức thưởng lãm.

Qua một cuộc họp báo, hãng game Hàn Quốc cho biết Blade & Soul 2 không phải là phần tiếp theo đơn thuần từ phiên bản Blade & Soul mà là một câu chuyện tiếp nối với thời gian kéo dài đến hàng trăm năm sau.

Vì vậy, cốt truyện bắt đầu từ một nỗ lực tiêu diệt quái vật, bình ổn thế giới, mang đến cuộc chiến khốc liệt giữa những người bảo vệ cuộc sống với thế lực hắc ám.

Sau một trận chiến dài, các mảnh vụn tối và ánh sáng nằm rải rác trên toàn thế giới. Sau đó, những mảnh vỡ này trở thành những nhân vật phản diện đe dọa thế giới và những người bảo vệ thế giới chính là những chiến thần sẽ tiếp tục chiến đấu.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn