26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bí mật chuyển nhượng MU: “Đãi cát tìm vàng” 19 SAO, có đón thêm tân binh?

3 min read

Jadon Sancho và Raphael Varane đã sẵn sàng cùng MU chinh phục Ngoại hạng Anh 2021/22. Nhưng thật ngạc nhiên khi biết rằng, đã có tới 19 ngôi sao được các tuyển trạch viên “Quỷ đỏ” theo dõi sát sao suốt 1 năm qua.

108 triệu bảng đã được MU chi ra để đem về 2 bản hợp đồng cực kỳ chất lượng là Jadon Sancho và Raphael Varane, bên cạnh bản hợp đồng miễn phí Tom Heaton. Đây là một mùa hè “Quỷ đỏ” nói ít làm nhiều, mau chóng và quyết đoán đem về các vị trí mà mình cần bổ sung lực lượng.

Nhưng không phải tự nhiên những thành công trong khâu chuẩn bị đến với đội bóng này. Nên nhớ, MU của các năm trước luôn mua sắm chậm chạp, và thường chỉ hoàn tất một cách bất đắc dĩ trong những thời khắc sau cùng. Năm nay, mọi thứ đến với đội chủ sân Old Trafford thuận lợi hơn.

Nhưng cần biết rằng, MU đã có sự chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng. Tờ Manchester Evening News khẳng định, các tuyển trạch viên “Quỷ đỏ” là những người làm việc chăm chỉ nhất châu Âu trong vòng 1 năm qua.

Theo tờ báo có trụ sở rất gần sân Old Trafford, “Quỷ đỏ” đã theo dõi một cách sát sao tới 19 ngôi sao lớn trên toàn bình diện châu Âu – nên nhớ đây là theo dõi sát sao để hướng đến việc mua sắm, không đơn thuần chỉ là những cái tên tiềm năng. Và thậm chí MU cũng đã làm việc một cách trực tiếp với không ít trong số đó.

19 ngôi sao được MU liên hệ trong hè nay, theo tờ Manchester Evening News, gồm có: Eduardo Camavinga, Kingsley Coman, Ousmane Dembele, Jack Grealish, Erling Haaland, Tom Heaton, Harry Kane, Jules Kounde, Ruben Neves, Raphinha, Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos, Declan Rice, Jadon Sancho, Pau Torres, Kieran Trippier, Raphael Varane, Saul Niguez và cuối cùng là Ben White.

Có thể thấy rằng, phiên chợ hè 2021 của MU luôn xoay quanh những cái tên này. Họ ký hợp đồng miễn phí với Tom Heaton, chi ra 108 triệu bảng để đón Jadon Sancho và Raphael Varane. Hiện tại, đội chủ sân Old Trafford được cho là đang cố gắng “chốt deal” với 2 trường hợp là Kieran Trippier và Declan Rice.

Công cuộc mua sắm nhất quán của MU có mối liên hệ mật thiết với việc họ bổ nhiệm các giám đốc chuyên trách. Vào tháng 3/2021, Phó chủ tịch Ed Woodward trao bớt quyền hành cho thuộc cấp: John Murtough làm giám đốc bóng đá và Darren Fletcher làm giám đốc kỹ thuật.

Hai quan chức này đã và đang giúp MU có kỳ chuyển nhượng thành công bậc nhất trong nhiều năm qua, thậm chí là tốt nhất trong kỷ nguyên hậu Sir Alex. Nếu trong phần còn lại của mùa hè 2021 này, MU có thêm ít nhất 1 cái tên, thậm chí nếu có cả Rice lẫn Trippier, thì đó sẽ là sự chuẩn bị hoàn hảo của “Quỷ đỏ” cho chặng đường 2021/22 nhiều cam go đang chờ đợi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn