24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Án phạt nặng Hoàng Thịnh khiến HLV Nhật Bản của đội Sài Gòn ngạc nhiên

4 min read

HLV trưởng đội Sài Gòn Shimoda Masahiro bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết thông tin về mức án phạt mà tiền vệ Hoàng Thịnh phải nhận.

Sau 90 phút thi đấu, Sài Gòn đã để thua 0-1 trong chuyến làm khách trước Bình Dương tại vòng 5 V-League diễn ra chiều ngày 24/3.

Bước vào phòng họp báo sau trận đấu, ông Shimoda Masahiro – HLV trưởng của đội Sài Gòn vẫn tỏ thái độ lạc quan: “Tôi đã thua liên tiếp 2 trận cùng tỉ số 0-1. Tôi rất buồn vì điều này. Tuy nhiên, ở trận này đội tôi chơi tốt hơn trận trước. Điều này là tín hiệu lạc quan bởi thời gian tôi tiếp quản đội bóng chơi lâu”.

“Tôi sẽ lưu ý lối chơi này để áp dụng cho các cầu thủ trẻ của tôi thi đấu hiệu quả hơn. Hôm nay tiền đạo Matsui gặp vấn đề thể trạng nên không có trong danh sách thi đấu. Bên cạnh đó, do lịch thi đấu rất dày nên tôi cũng muốn xoay vòng cầu thủ của mình”, chiến lược gia người Nhật nói tiếp.

Đặc biệt, HLV Shimoda cho biết bản thân ông rất ngạc nhiên trước án phạt cấm thi đấu đến hết năm 2021 của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, người đã có tình huống phạm lỗi nguy hiểm với Đỗ Hùng Dũng trước đó một ngày ở trận CLB TP.HCM thua Hà Nội FC 0-3.

“Cầu thủ thi đấu phải biết tôn trọng đối thủ. Họ phải bảo vệ đồng nghiệp của mình, hạn chế các tình huống quá nguy hiểm. Dù là vậy nhưng bóng đá là môn thể thao tranh chấp nên tôi rất ngạc nhiên khi biết về án phạt khá nặng mà Hoàng Thịnh phải nhận”, HLV Sài Gòn cho biết.

Bên cạnh đó, HLV Shimoda còn dành lời khen cho Cao Văn Triền, một trong những ứng viên thay thế Hùng Dũng ở đội tuyển quốc gia: “Văn Triền là chìa khóa trung tâm của đội bóng chúng tôi. Anh ấy di chuyển nhiều, tranh chấp tốt, bóng qua chân cậu ấy rất nhiều. Cậu ấy tiến bộ không ngừng.

Tất nhiên việc lựa chọn là của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, nhưng nhiệm vụ của tôi là làm cậu ấy tốt lên để có thể dành một vị trí chính thức trên tuyển”.

Ở “bên kia chiến tuyến”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ sau khi xem lại tình huống vào bóng của Hoàng Thịnh: “Đó là một tình huống phản cảm. Cầu thủ nên hiểu rằng vào bóng kiểu đó sẽ xảy ra điều đáng tiếc. Tôi nghĩ không ai nên chơi bóng như vậy, đó là triệt hạ để người ta bỏ nghề”.

Với cục diện trong trận đấu chiều nay ở sân Gò Đậu, HLV trưởng CLB Bình Dương cho biết đội bóng của mình đã có một chiến thắng may mắn khi chỉ thật sự chơi hay trong hiệp đầu và đội khách Sài Gòn đã không tận dụng được các cơ hội khi thi đấu ép sân trong hiệp còn lại.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.