19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

20 triệu người đăng ký bản Battlegrounds Mobile India

3 min read

Battlegrounds Mobile India đã mở cửa đăng ký trước vào ngày 18 tháng 05 năm 2021 và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Mới đây, Krafton Inc, hãng tựa game battle royale nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), đã thông báo rằng họ chuẩn bị cho ra mắt tựa game Battlegrounds Mobile India. Trò chơi hiện đang mở cửa đăng ký dành cho cộng đồng game thủ quốc gia Nam Á. Số liệu mới nhất ghi nhận game đã vượt qua 20 triệu báo danh chỉ sau 14 ngày.

Tháng trước, Battlegrounds Mobile India đã mở cửa đăng ký trước vào ngày 18 tháng 05 năm 2021. Ngay trong ngày đầu tiên, trò chơi đã có hơn 7,6 triệu lượt đăng ký, theo báo cáo chính thức của công ty.

Krafton công bố tựa game vào tháng trước và đang nhắm đến việc cung cấp “trải nghiệm chơi game nhiều người chơi AAA trên thiết bị di động” trong thể loại battle royale tại thị trường Ấn Độ. Tất nhiên đây là một sản phẩm thiết kế theo những quy định ràng buộc từ giới chức địa phương.

Giám đốc điều hành của studio nói: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến người hâm mộ Ấn Độ vì tình cảm của đông đảo người chơi dành cho trò chơi Battlegrounds Mobile kể từ khi bản 1 ra mắt năm 2018. Battlegrounds IP (ban đầu là bản PC) đã nhận được tình yêu và sự hoan nghênh từ người chơi trên toàn thế giới.

Krafton sẽ tiếp tục xây dựng trên IP đó và không làm bạn thất vọng. Nỗ lực đó bao gồm việc mang lại nội dung tuyệt vời cho Battlegrounds Mobile India và cung cấp trải nghiệm battle royale không thể tuyệt vời hơn cho người chơi”.

PUBG Mobile đã bị chính phủ Ấn Độ cấm cùng với các ứng dụng khác của Trung Quốc từ tháng 09/2020. Bản game này được sản xuất bởi Tencent Games. Nhưng bây giờ, công ty mẹ của IP, Krafton, đang đưa trò chơi trở lại khu vực bằng cách xây dựng nội dung mới tuân theo quy tắc của chính phủ nước này, đồng thời hứa hẹn bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng như một yếu tố quan trọng để phát hành trò chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn