11 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Walking Dead Survival State – Game chiến đấu zombie chính thức ra mắt quốc tế

4 min read

Trong thời điểm các trò chơi bắn súng trên thiết bị di động đang dần có dấu hiệu hạ nhiệt thì Game4V sẽ mang đến cho bạn một cái tên mới vừa được ra mắt vào ngày 11 tháng 03 năm 2022 mang tên Walking Dead Survival State. Trò chơi thuộc thể loại bắn súng nhập vai góc nhìn thứ 3.

Dành cho bạn nào chưa biết. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 thì sẽ có vài đặc điểm khác biệt với trò chơi góc nhìn thứ nhất. với góc nhìn thứ nhất bạn chỉ thấy được phía chính diện và tương tác tay của nhân vật bạn nhập vai. Còn với trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 hay như Walking Dead Survival State thì bạn sẽ tương tác và có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể nhân vật theo góc nhìn từ sau lưng giúp bạn có một góc nhìn rộng hơn. Và nhà phát hành lựa chọn góc nhìn thứ 3 để giúp cho người chơi có trải nghiệm môi trường cũng như cốt truyện thú vị và dễ hình dung hơn.

Bối cảnh trong game là một thành phố đã bị xâm chiếm bởi các thây ma. Bạn sẽ là người dũng cảm đứng lên nhặt lấy những vũ khí trang thiết bị để bảo vệ chính bản thân mình và những người đồng đội trước binh đoàn thây ma khát máu và hung dữ.

Trò chơi hiện đã được phát hành trên nền tảng android qua cửa hàng ứng dụng và file APK. Điều đáng tiếc là chưa có thông báo về lịch sẽ được tải lên cho hệ điều hành iOS để tham gia trải nghiệm. Trò chơi có mức dung lượng rất vừa phải chỉ với 494MB. Một con số rất khiêm tốn tại thời điểm năm 2022.

Chúng ta hiện nay thường biết tới những tựa game rất nặng và chiếm rất nhiều tài nguyên dung lượng điện thoại của bạn. Nhưng trò chơi chỉ chiếm một khoảng nhỏ nên đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng rất lớn của Walking Dead Survival State. Không chỉ dừng lại ở đó, mặc dù trò chơi không có mức dung lượng cao đồng nghĩa với việc đồ họa của Walking Dead Survival State sẽ không đẹp. Nó đã được cố gắng phát triển và làm rất chỉn chu từ phía nhà phát triển để mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho các xạ thủ.

Tổng kết lại, trò chơi cũng sẽ là cứu cánh tuyệt vời trong những lúc bạn muốn giải trí nhưng không có internet. Trò chơi vẫn đang trong quá trình update và nâng cấp thêm nhiều tính năng nữa nên chúng ta vẫn có thể kỳ vọng ở một tựa game thú vị như Walking Dead Survival State.. Hãy cùng với Game4V tải và tham gia trải nghiệm trò chơi trên các thiết bị di động Android.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.