30 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

VNG chính thức biến Tốc Chiến thành game người lớn, dưới 18+ cố tình đăng nhập sẽ bị cho “lên phường”.

4 min read

Liên Minh: Tốc Chiến đang rất gần tay game thủ Việt. Mới đây, Riot Games và VNG đã đồng lên tiếng xác nhận tựa game này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 8/12 sắp tới. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã hoàn thiện tới gần 90% các công đoạn để sớm đến tay game thủ Việt.

Từ Việt hóa, xin giấy phép phát hành… đều đã được VNG hoàn thiện và chỉ đợi một bước cuối cùng là xuất hiện trên kho tải App Store là mọi thứ sẽ đi vào vận hành một cách hoàn toàn bình thường. Tuy bước cuối cùng này vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro, song khả năng xảy ra cũng không phải là quá cao, vì vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm tựa game này sẽ đến tay mình vào đầu tháng 12 sắp tới.

Và có vẻ như lần này, VNG sẽ rất mạnh tay với vấn nạn trẻ trâu có thể sẽ xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến và các sản phẩm khác của Riot Games. Bằng chứng là, VNG đã đặt giới hạn độ tuổi cho tựa game Huyền Thoại Runeterra là 18+, đây là thông tin đã được xác thực trên trang chủ chính thức của sản phẩm này.

Với Liên Minh: Tốc Chiến, VNG cũng đã chính thức áp độ tuổi giới hạn phải từ 18 trở lên đối với người chơi. Theo như thỏa thuận người dùng sản phẩm Liên Minh Tốc Chiến được VNG công bố thì tựa game này là trò chơi điện tử trên mạng dành cho người từ đủ 18 (mười tám) tuổi trở lên (18+); theo quy định của pháp luật Việt Nam, trường hợp Bạn chưa đủ 18 (mười tám) tuổi, bạn không được phép sử dụng Sản Phẩm này.

VNG không đưa ra hình thức xử phạt đối với những người chơi cố tình đăng nhập vào Liên Minh: Tốc Chiến khi chưa đủ 18 tuổi nhưng cũng đã khéo léo lồng ghép vào bản thỏa thuận của mình thông tin “Điều Khoản Sử Dụng này được áp dụng và giải thích theo các quy định của pháp luật” và người chơi sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như cố tình vi phạm những chính sách do VNG đưa ra.

Nói một cách khác thì trong trường hợp có bất cứ chuyện gì xảy ra ngoài ý muốn đối với những game thủ chưa đủ 18 tuổi thì VNG sẽ không phải là người chịu trách nhiệm. “Việc Bạn tham gia, sử dụng Liên Minh: Tốc Chiến được hiểu là Bạn đồng ý với toàn bộ các điều khoản, điều kiện của Điều Khoản Sử Dụng này, cũng như các điều khoản khác được Điều Khoản Sử Dụng này viện dẫn đến, cùng với các bản sửa đổi, bổ sung tùy từng thời điểm.”

Vì vậy, game thủ cần đọc kỹ điều khoản sử dụng của Liên Minh: Tốc Chiến để tránh bị rơi vào những trường hợp đáng tiếc. Với những game thủ chưa đủ 18 tuổi thì đương nhiên, VNG sẽ không chịu bất cứ một trách nhiệm liên quan nào. Trong trường hợp có điều gì xảy ra thì game thủ đó sẽ phải tự mình nhận trách nhiệm trước pháp luật.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.