26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Vạn Niên Nhất Kiếm chính thức ra mắt, cộng đồng nói gì về trò chơi ‘đỉnh’ này?

4 min read

Ngày hôm nay 12/08, Vạn Niên Nhất Kiếm VGP đã chính thức cập bến làng game Việt sau quãng thời gian mong đợi của cộng đồng.

Như các bạn đã biết, tựa game Vạn Niên Nhất Kiếm từ lúc được nhà phát hành VGP thông báo ra mắt tại thị trường Việt Nam thì đã tạo nên một làn sóng mong chờ ủng hộ vô cùng lớn từ phía game thủ.

Gameplay của Vạn Niên Nhất Kiếm không có quá nhiều khác biệt so với các game võ lâm khác trên thị trườn. Khi bắt đầu chơi, bạn có thể dễ dàng bắt nhịp cũng như khám phá dần các tính năng cơ bản trong game như cách học tăng điểm skill, luyện công, cường hóa đồ cho tới việc đi map phụ bản, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để cày kinh nghiệm và nguyên liệu.

Sự thu hút của game nằm ở việc Vạn Niên Nhất đã khéo léo vận dụng những yếu tố mới mẻ như thời trang, cày cuốc không giới hạn cho đến nội dung ngôn tình cuốn hút để giữ chân người chơi ở lại và khám phá sâu thế giới của game hơn.

Game thủ Phương Toàn đã nhận xét: “Mình thấy Vạn Niên Nhất Kiếm là một game khá hay. Hình ảnh nhân vật được đầu tư chăm chút cũng như lối chơi khá hấp dẫn. Hệ thống nhiệm vụ, phụ bản và boss phong phú nếu không muốn nói là rất nhiều. Cày cuốc cũng khá là đã tay luôn “.

Đó là về lối chơi, tính năng …. Game thủ có nickname Duy Nguyễn lại ấn tượng với hệ thống kinh công và khung cảnh tuyệt đẹp của Vạn Niên Nhất Kiếm :”Cảnh đã đẹp mà cho tự do di chuyển, bay lượn thế này, chắc mất cả ngày trong game để selfie mất thôi!!!”

Tất nhiên với mỗi tựa game MMORPG khi chính thức ra mắt thì khía cạnh cạnh tranh leo top, đua hạng là thứ mà những game thủ hardcore luôn mong chờ nhất. Với Vạn Niên Nhất Kiếm, người dùng còn được khuyến khích “bùng cháy hết mình” với vô vàn sự kiện chào mừng S1 của game.

Từ đua tranh Top Nạp, Top Cấp, Top Tọa Kỵ và thậm chí cả Top Đồng Hành, đủ mọi khí cạnh trong game và qua đó mở ra một sân chơi đa dạng để những anh tài từ khắp mọi miền đất nước đua tranh. Để rồi người đứng ở “đỉnh của chóp” sẽ nhận được những phần thưởng ingame độc quyền không nơi nào khác có cả!!!

Nhận xét về loạt sự kiện mừng game ra mắt và đua top server s1 của Vạn Niên Nhất Kiếm, game thủ Phạm Hồng chia sẽ “Ít có game nào chịu khó tặng đồ, mà lại là đồ Hoàng Kim như game này cả. như vậy thì dân nạp thì có event đua top để thi thố, còn dân cày chay như mình thì biết phận chịu khó lấy đồ để farm lên cấp 130 nhận VIP 4 thôi. Nhưng thôi cũng được, cân bằng giữa dân cày và dân nạp thì cũng chỉ đến thế mà thôi.”

Nhìn chung, với những phản ứng vô cùng tích cực về đợt Open Beta lần này của Vạn Niên Nhất Kiếm. Thì bản thân Vạn Niên Nhất Kiếm đã chứng tỏ được sư thu hút của mình hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của cộng đồng fan trong suốt thời gian vừa qua.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người hâm mộ, fanpage của Vạn niên Nhất Kiếm đã rất chăm chỉ ra mắt những event chào mừng với phần quà khủng. Các game thủ tham gia nếu chăm chỉ hóng tin tức từ fanpage của game chắc giờ đã nhận được giftcode độc quyền, thậm chí là nguyên set trang bị Hoàng Kim vô cùng hấp dẫn ingame rồi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn