11 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Valkyrie Rush – Game RPG màn hình dọc với nhân vật thiết kế đẹp mắt vừa phát hành

3 min read

Nếu bạn là game thủ yêu thích thể loại bắn ruồi kinh điển từ thời điện tử băng thì chắc chắn sẽ rất vui khi biết thông tin mới từ nhà phát hành Com2us vừa ra mắt tựa game Valkyrie Rush. Tựa game thuộc thể loại Idle RPG kết hợp với yếu tố game nhập vai bắn phi thuyền cho phép người chơi trải nghiệm thoải mái mọi lúc, nhờ vào cơ chế rảnh tay. Hiện đã có hơn 80 quốc gia trên thế giới bao gồm các khu vực Thái Bình Dương, Châu Á đã có thể tải về và trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình thông qua cửa hàng Google Play Store.

Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí đã tay. Cơ chế điều khiển kéo thả đơn giản dễ chơi cùng nhiều chế độ online và offline hấp dẫn. Người chơi còn có thể xây dựng một đội hình chiến đấu mạnh cho mình thông qua việc thu thập các nữ chiến binh Valkyrie xinh đẹp như Lumie, Judie,…

Bạn chỉ cần chơi bằng một ngón tay để điều khiển hạm đội gồm những Valkyrie của bạn tấn công, nã đạn và kẻ địch trên đường đi. Ngoài ra trong quá trình chơi bạn còn có thể dùng những phần thưởng, đơn vị tiền tệ trong game để nâng cấp sức mạnh cho các nữ thần chiến binh Valkyrie xinh đẹp mạnh hơn và có thêm nhiều kỹ năng giúp cho việc chiến đấu dễ thở về sau.

Game không đặt nặng yếu tố chiến lược quá nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm đó là điều chỉnh vị trí né đường đạn của đối thủ, và phản công. Đụng độ với hàng loạt con trùm mạnh và trở thành chúa tể của bầu trời. Ngoài ra ở giao diện menu chính của game sẽ có chế độ chụp ảnh, giúp người chơi thoả sức ngắm nhìn các nàng chiến binh xinh đẹp trong những bộ trang phục kiêu sa, lộng lẫy. Nếu bạn là một người yêu thích game thể loại giải trí kết hợp ngắm gái xinh thì Valkyrie Rush sẽ chiều lòng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.