24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tuyển thủ giải đấu online Call of Duty Mobile Tournament cần quan tâm những vấn đề gì!

4 min read

Giải đấu online Call of Duty Mobile Tournament đã chính thức bước vào khởi tranh ở chế độ chơi Multiplayer từ chiều ngày 17/11.  Riêng đối với hạng mục Battle Royale (hình thức thi đấu solo) vẫn đang tiếp tục ghi nhận thông tin đăng ký đến ngày 20/11.

Hãy dạo một vòng giải đấu để xem các thông tin đang được quan tâm & những điểm đáng lưu ý của mùa giải online đầu tiên ở FPS huyền thoại này!

Bản đồ khó nhằn nhưng thú vị

Vòng loại chính thức của giải Call of Duty Mobile Tournament – hạng mục Multiplayer được thi đấu tại map Summit – một bản đồ nằm trên đỉnh núi, bao quanh toàn là tuyết phủ và băng giá. Map có những lối di chuyển hẹp, nhiều vị trí ẩn nấp trong nhà, vừa là thử thách và cũng là lợi thế cho các chiến binh nếu tận dụng tốt địa thế của bản đồ này.

Theo đánh giá chung của cộng đồng thì đây là một map thi đấu khó nhằn nhưng sẽ thể hiện được nhiều kỹ năng & bản lĩnh người chơi.

Những nghiêm cấm trong thi đấu

Thứ nhất là các thiết bị và phần mềm như iPad, Tablet và phần mềm giả lập đều không được sử dụng trong giải đấu này. Theo đó, tuyển thủ nào vi phạm hoặc có hành vi gian lận, đồng che giấu thì sẽ cấm thi đấu vĩnh viễn ở CODM hoặc ít nhất là loại khỏi các giải đấu do VPT Studio tổ chức, đồng tổ chức. Được biết, ở các mùa giải Multiplayer trước đó, Call of Duty: Mobile VN đã mạnh tay xử lý gian lận & hủy tư cách thi đấu cũng như thành tích của một số cá nhân, thậm chí là cả team tuyển thủ.

Điều khoản thứ hai bị cấm sử dụng chính là các vũ khí, trang bị thi đấu gồm SMRS, Molotov, Care Package, VTOL, NA-45, vũ khí mới Season 12, các loại Emotes. Lưu ý, mỗi đội chỉ được phép dùng một khẩu shotgun trong mỗi hiệp thi đấu.

Dù những nghiêm cấm này gây khá nhiều tranh cãi trong hội nhóm cộng đồng, tuy nhiên BTC giải đã rất quyết liệt & mạnh tay để xử lý nếu có vi phạm. BTC giải kỳ vọng tất cả tuyển thủ tham gia thi đấu cần nằm lòng những điều này để tránh mất quyền thi đấu của cá nhân cũng như của cả team hoặc có thể không còn cơ hội xuất hiện trong các mùa giải của CODM VN.

Bản chất Call of Duty: Mobile VN đòi hỏi người chơi phải đủ 18+, chịu trách nhiệm về nhận thức & hành vi của cuộc chơi, đồng thời, theo luật eSports thì đây cũng là hạn mức tuổi tối thiểu để tham gia thi đấu. Do vậy, tất cả tuyển thủ tham chiến Call of Duty Mobile Tournament chắc chắn phải đảm bảo từ 18+. Có khá nhiều game thủ lăn tăn về điều này, thậm chí tiếc nuối vì không đủ tuổi để tham dự nhưng đây là luật & chúng ta phải tuân theo.

Call of Duty Mobile Tournament cũng yêu cầu rank tối thiểu dành cho tuyển thủ tham gia thi đấu phải đạt Chuyên gia; Có 5 thành viên tham gia thi đấu chính thức & 2 tuyển thủ ngồi ghế dự bị, tức là mỗi đội đăng ký sẽ có tất cả 7 tuyển thủ. Trong quá trình thi đấu, nếu đội nào muốn đổi tuyển thủ thì phải được sự đồng ý từ BTC giải, tuân thủ điều khoản của giải đấu.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.