17 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tuchel tin Chelsea thoát “cơn bĩ cực”, nói gì về những ứng viên chủ mới?

3 min read

HLV Thomas Tuchel mới đây đã lên tiếng chia sẻ rằng Chelsea sẽ sớm thoát khỏi những khó khăn hiện tại và đón một tương lai tươi sáng với sự xuất hiện của chủ mới giàu có và hào phóng. Theo chiến lược gia người Đức, việc bỏ ra tới 2,5 tỷ bảng để mua lại Chelsea rõ ràng đã thể hiện sự nghiêm túc của chủ mới dành cho đội bóng.

“Nếu ai đó mua một câu lạc bộ với số tiền lớn như vậy, đó là một khoản đầu tư có cấp độ cao nhất. Họ khao khát giành chiến thắng và vươn tới đỉnh cao. Đó không phải là việc phát triển một dự án đơn thuần. Đây là thương vụ không phải là để kiếm tiền. Tôi không biết họ sẽ có lợi nhuận thế nào với những thương vụ kiểu này bởi tôi không đủ khả năng làm vậy, nhưng tôi tin chắc Chelsea sẽ được đầu tư mạnh mẽ”, HLV Tuchel chia sẻ.

Hiện tại, 3 ứng cử viên hàng đầu đang liên hệ để mua lại Chelsea đều là những ông chủ tới từ Bắc Mỹ. Đó là Todd Boehly, chủ sở hữu LA Dodgers; Woody Johnson, chủ sở hữu New York Jets; và gia đình Ricketts đang sở hữu Chicago Cubs.

“Tôi biết tới những cái tên chủ mới khi đọc tin tức nhưng tôi nghe không quen. Tôi xem hầu hết mọi môn thể thao vì tôi yêu thích nó. Tôi cũng xem thể thao ở Mỹ nhưng tôi vẫn không rõ họ là ai. Dù vậy, tôi tin họ đều là những ông chủ tốt cho Chelsea”, nhà cầm quân người Đức nói thêm.

“Một số ứng cử viên khác cũng tốt. Tuy nhiên, tôi không ở đây để đánh giá họ. Chelsea sẽ được bán và chúng tôi hy vọng sớm xác định được chủ mới. Điều này sẽ giúp tình hình khó khăn hiện tại được giải quyết và chúng tôi sẽ tập trung hơn vào chuyên môn”, Tuchel kết luận.

Chelsea đang chuẩn bị có chuyến làm khách tới sân của Middlesbrough tại tứ kết FA Cup (0h15, 20/3 giờ Việt Nam). Đây là trận đấu mà người hâm mộ Chelsea không được bán vé vào sân và các ngôi sao “The Blues” cũng phải di chuyển đầy khó khăn trước khi tham dự cuộc so tài với đối thủ hạng dưới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.