28 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

TSM loại Immortals khỏi Mid-Season Showdown

2 min read

Rạng sáng nay, TSM loại Immortals bằng chiến thắng áp đảo. Evil Geniuses là đội cuối cùng có mặt ở vòng Mid-Season Showdown (playoff).

Những trận đấu còn lại ở tuần cuối nhằm tìm ra các cặp đấu sẽ tranh tài ở Mid-Season Showdown tên gọi khác của vòng playoff. Khả năng cao hạng 5, 6 thuộc về Dignitas và Evil Geniuses. Bốn đội tuyển mạnh nhất LCS mùa xuân ở vòng bảng là Cloud9, 100 Thieves, Team Liquid, TSM.

Azir đã bị giảm sức mạnh ở phiên bản 11.5. Cụ thể, chiêu W – Trỗi Dậy! sát thương lính cát 60-160 (cấp độ 1-18) → 50-150 (cấp độ 1-18). Tuy nhiên người đi đường giữa PowerOfEvil của TSM vẫn thi đấu rất tốt. Anh có KDA 4/1/8 ở trận này, tỷ lệ tham gia hạ gục lên đến 85%, cho thấy anh di chuyển rất nhiều và luôn có mặt ở combat. Chiến thắng đã nâng thành tích 5 trận bất bại của Azir trong tay PowerOfEvil.

Xạ thủ Lost đã dùng vị tướng Kalista đi cùng người chơi hỗ trợ SwordArt cầm Alistar. Họ đã có ngày thi đấu không thành công khi để thua đường dưới. Rất may, đường trên, đường giữa và khu vực rừng TSM đều hơn đối thủ. Trận đấu diễn ra rất cơ bản, TSM có giai đoạn đầu tốt, có một ít điểm hạ gục. Chiến thắng combat then chốt sau đó ăn được Baron, đẩy đường, dứt điểm Immortals.

TSM loại Immortals ở phút 31 sau khi quét sạch các thành viên Immortals. Việc để thua TSM khiến Immortals dừng chân tại vòng bảng mà không cần biết kết quả các trận đấu của Evil Geniuses và chính họ ở loạt trận ngày mai. Giả sử TSM thắng Golden Guardians. Thì trận đấu 100 Thieves vs Team Liquid sẽ quyết định đội xếp hạng tư. Đội hạng tư sẽ gặp đội hạng nhất, là Cloud9 ở Mid-Season Showdown.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.