25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tottenham dẫn đầu NHA: Nội bộ lục đục, cầu thủ khó chịu với sếp lớn vì lý do bất ngờ

3 min read

Tottenham đang có khởi đầu khá tốt đẹp tại Ngoại hạng Anh khi toàn thắng cả 3 trận và đang dẫn đầu bảng. Điểm chung trong 3 chiến thắng này là “Gà trống” hạ gục đối phương chỉ bằng đúng 1 bàn thắng. Mọi chuyện tưởng như đang rất êm đẹp với Tottenham nhưng tờ The Sun của Anh vừa tiết lộ một câu chuyện khá thú vị.

Theo đó, các cầu thủ Tottenham đang cực kỳ không hài lòng với hai sếp lớn của đội. Đó là Fabio Paratici, tân giám đốc bóng đá và Steve Hitchen, giám đốc kỹ thuật khi hai ông sếp này ngồi trong khu vực kỹ thuật của đội bóng và “chỉ đạo công việc”.

Paratici và Hitchen xuất hiện trong khu kỹ thuật trong 3 trận sân nhà gần đây của Tottenham khi đấu Arsenal (giao hữu), Man City và Watford (Ngoại hạng Anh). Nguồn tin tiết lộ rằng các cầu thủ Tottenham đang cảm thấy rất khó chịu với sự xuất hiện của 2 vị giám đốc. Việc họ ngồi chung khu với các cầu thủ trong trận đấu có vẻ như không được đúng lắm.

Các cầu thủ dự bị rất ngại giao tiếp với nhau khi 2 vị giám đốc ngồi xen giữa. Bầu không khí trở nên nặng nề và căng thẳng. Không những vậy, họ còn đứng dậy la hét mỗi khi có tình huống bóng không vừa ý. Nhiều bức ảnh ghi lại cho thấy Paratici và Hitchen đứng ra hẳn đường biên chỉ đạo trong những trận đấu đã qua.

Liệu HLV Nuno Santo có bất mãn với hành động thái quá của hai vị giám đốc đáng kính? Ông thầy người Bồ Đào Nha chưa có một biểu hiện nào cả trên sân lẫn bên ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, chắc chắn không ai muốn bị đoạt quyền ngay trong khi trận đấu diễn ra.

Trên thực tế, Paratici và Hitchen ngồi chung khu với các cầu thủ dự bị của Tottenham là có nguyên do từ ban tổ chức Ngoại hạng Anh. Do quy định phòng dịch nghiêm ngặt tại Anh nên tất cả quan chức của đội bóng sẽ phải ngồi chung khu với các cầu thủ nếu muốn xem trực tiếp trận đấu ít nhất là tới hết tháng Mười.

Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều đội bóng tại Ngoại hạng Anh cũng đang ở trong hoàn cảnh tương tự. Tuy nhiên, chưa một CLB nào có “điều tiếng” giống như Tottenham hiện tại. Có vẻ sự nhiệt tình thái quá của Paratici và Hitchen đang khiến nội bộ “Gà trống” lục đục. Điều này có thể sớm ảnh hưởng tới phong độ của các cầu thủ Tottenham.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn