22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tottenham đại loạn: Rộ tin Kane và dàn sao đòi “đuổi” HLV Conte

3 min read

Tottenham để mất 3 điểm đầy đáng tiếc ở vòng 28 Ngoại hạng Anh. “Gà trống” thành London liên tiếp dẫn trước Southampton nhưng kết quả thu về chỉ là trận hòa với tỷ số 3-3.

Sau trận, HLV Conte còn hướng những lời lẽ rất khó nghe tới các cầu thủ Tottenham. Theo tiết lộ của tờ The Sun, điều này làm toàn đội phật lòng. Họ không muốn chiến lược gia người Italia gắn bó thêm mùa giải nào nữa với Tottenham.

Hiện Conte còn hợp đồng tới hết mùa bóng năm nay với đội chủ sân London. Nhưng thậm chí một số cầu thủ Tottenham còn mong muốn Chủ tịch Daniel Levy đuổi ông thầy sinh năm 1969 ngay ở thời điểm hiện tại. Họ kỳ vọng sau khi Ngoại hạng Anh trở lại vào đầu tháng 4, Conte sẽ bị thay thế.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Conte buông lời chỉ trích các cầu thủ Tottenham. Nhưng với việc “Gà trống” liên tục có thành tích không tốt trong thời gian gần đây, kèm theo đó là mối quan hệ không còn gắn bó như trước, họ không còn coi trọng ông thầy người Italia.

Ngoại hạng Anh còn 10 vòng đấu và Tottenham còn nguyên cơ hội hoàn tất mục tiêu có vị trí trong top 4. Tuy nhiên nếu tình hình vẫn diễn ra không ổn như hiện tại, “Gà trống” hoàn toàn có nguy cơ bật bãi khỏi cuộc đua.

Chủ tịch Daniel Levy ắt hẳn đang rất rối bời với tình hình của HLV Conte và Tottenham lúc này. Ông rất muốn để Conte tiếp tục ở lại cho tới hết mùa giải năm nay để không làm xáo trộn CLB vào giai đoạn quan trọng. Chưa kể việc thay HLV vào lúc này cũng chẳng hề đảm bảo cho việc “Gà trống” sẽ thi đấu thăng hoa.

Không chỉ lo về Conte, Chủ tịch Daniel Levy còn đứng trước tình huống khó xử với trường hợp tiền đạo Harry Kane. Ông quyết giữ chân ngôi sao người Anh ở lại vào mùa giải tới, nhưng việc đó cũng đồng nghĩa “Gà trống” đứng trước nguy cơ mất trắng “viên ngọc quý” sau khi mùa giải 2023/24 kết thúc. Hiện hợp đồng của Kane với Tottenham chỉ kéo dài tới tháng 6/2024.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn