22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tin tức tổng hợp chuyển nhượng: MU mạnh tay bạo chi vì ‘báu vật’ Mendes của Bồ Đào Nha?, Arsenal bỏ lỡ nhạc trưởng Lyon

2 min read

MU mạnh tay chi khoản tiền khủng vì ‘báu vật’ Bồ Đào Nha? O Jogo khẳng định rằng Manchester United đang quan tâm đến sao trẻ của Sporting Lisbon, Nuno Mendes. Mendes, cầu thủ có sở trường đá hậu vệ cánh, cầu thủ tài năng này năm nay mới 18 tuổi và hiện được coi là báu vật của bóng đá Bồ Đào Nha.

Không chỉ có MU mà nhiều ông lớn cũng đang nhòm ngó đến Nuno Mendes, điển hình như: Liverpool, Real Madrid, Inter và Juventus. Chỉ có đội bóng nào dám bạo chi mới có thể có được tài năng trẻ sáng giá này.

Leeds muốn trung vệ trẻ Chelsea về mình. Leeds đã chuyển sự chú ý sang trung vệ Fikayo Tomori của Chelsea, theo thông tin của Football Insider. Cầu thủ trẻ người Anh được coi là tương lai của Chelsea, nhưng chưa sẵn sàng đá chính và có thể được đem cho mượn vào thị trường chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Arsenal có thể sẽ bỏ lỡ Houssem Aouar một lần nữa – theo RMC Sport. Pháo thủ đã quan tâm đến nhạc trưởng của Lyon trong suốt mùa hè vừa qua nhưng không thể đạt được thỏa thuận. Khó khăn sẽ đến với họ khi Paris Saint-Germain hiện được cho là sẽ tham gia vào thương vụ này.

Theo báo chí Anh, tiền vệ Jesse Lingard đã không còn tiếp tục kiên nhẫn ở lại sân Old Trafford. Cầu thủ sinh năm 1992 vừa tung ra tối hậu thư đến ban lãnh đạo MU, rằng anh muốn được ra đi nếu tiếp tục không được trọng dụng.

Người đại diện Mino Raiola cho biết tương lai là sáng sủa đối với thủ môn Gianluigi Donnarumma, nhưng không nói liệu điều đó có tiếp tục ở AC Milan hay không. Nguy cơ thủ môn Donnarumma có thể rời Milan

Nói với Sky Sport Italy, Raiola cho biết: “Tương lai của cậu ấy rất tươi sáng. Ánh nắng ở Milan? Mặt trời ở khắp mọi nơi, đó mới là điều quan trọng”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn