2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tìm ra chiếc xe siêu phẩm, chạy nhanh nhất trong GTA Online năm 2023

2 min read

Theo thống kê, trong Grand Theft Auto (GTA) Online, số lượng ô tô lên đến 746 phương tiện, nhiều hơn gấp đôi số xe mà game thủ có thể sử dụng trong Grand Theft Auto 5. Tại đây, các mẫu mã bao gồm từ SUV (xe thể thao đa dụng), xe máy đến tàu ngầm, máy bay trực thăng và thậm chí cả những cỗ máy kỳ lạ với đủ hình dạng, kích cỡ và mã lực. Tuy nhiên, đây cũng là khó khăn cho người chơi để có thể chọn ra chiếc xe tốt nhất.

Tìm ra chiếc xe siêu phẩm, chạy nhanh nhất trong GTA Online năm 2023 - Ảnh 1.

Nếu tốc độ là mối quan tâm và bạn đang tìm kiếm chiếc xe nhanh nhất trong Grand Theft Auto Online thì Grotti Vigilante là cái tên xếp hạng đầu tiên trong các siêu phẩm. Bản cập nhật gần nhất giúp xe có tốc độ tối đa gần 240 km/giờ. Người chơi có thể lấy Vigilante từ nhà bán lẻ trong trò chơi Warstock Cache & Carry với giá 3,7 triệu USD. Siêu xe được vũ khí hóa này trang bị súng máy kép như bệ phóng tên lửa tiêu chuẩn. Các tính năng định hướng chiến đấu khác: lớp mạ giáp và cửa sổ chống đạn, khiến nó giống như một chiếc xe tăng hạng nhẹ. 

Tìm ra chiếc xe siêu phẩm, chạy nhanh nhất trong GTA Online năm 2023 - Ảnh 2.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể lựa chọn Annis ZR380 từ bản cập nhật Arena War của GTA Online. Đây là một chiếc xe thể thao bọc thép khác, có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 226,1 km/giờ. Chiếc xe này có có ba biến thể mà người chơi có thể lấy với giá hơn 2,1 triệu USD.

Tìm ra chiếc xe siêu phẩm, chạy nhanh nhất trong GTA Online năm 2023 - Ảnh 3.

Nên nhớ đây là hai gợi ý được xem là hàng đầu về tiêu chí tốc độ. Nếu tìm cho mình chiếc xe với các mối quan tâm khác, game thủ cần tham khảo thêm nhiều dữ liệu thông tin khác.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.