25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC Chính thức công bố mở bản test có giới hạn tài khoản với nhiều sự kiện hấp dẫn.

3 min read

Theo thông tin mới nhất từ NPH, ngày 29/9 tới game sẽ chính thức mở bản test. Đợt mở bản test này sẽ đi kèm điều kiện giới hạn về tài khoản. Song NPH cũng mở ra nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi.

Thời gian bắt đầu trải nghiệm Alpha Test diễn ra từ 29/09 đến hết ngày 11/10/2020, trên 2 máy chủ Cửu Dương Thần Công và Cửu Âm Chân Kinh. Người chơi có thể Test thử được các nhiệm vụ, tính năng liên server. Trước đó 3 ngày (26/09), bản cài đặt game sẽ tự động cập nhật trên Dzolaucher (ứng dụng chơi game Tiếu Ngạo Giang Hồ PC do Dzogame phát hành).

Điều kiện tham gia

Là phiên bản trải nghiệm có giới hạn tài khoản nên game thủ phải tham gia đăng ký sớm. Sẽ có 1000 tài khoản ngẫu nhiên sẽ được lựa chọn để tham gia Alpha Test.

Không chỉ vậy, khi tham gia đăng ký sớm, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đăng ký – đạt mốc hấp dẫn như: Bàn phím Redragon, VGA RTX 2060 6GB OC, Màn hình ViewSonic 27 Inch và rất nhiều giftcode giá trị…

Chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho Alpha Test

Để hỗ trợ các tài khoản tham gia Alpha Test, mỗi ngày đăng nhập sẽ có bộ quà tặng giá trị để người chơi cùng tham gia Test miễn phí. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Đạt Mốc Nhận Quà, Bang Phái Tranh Hùng, Thêm Bạn Thêm vui, Vạch Lá Tìm Sâu, Tạo Hình Nhân Vật….. là cơ hội để người chơi nhận được những quà tặng độc đáo, số lượng có hạn dành riêng cho AlphaTest.

Lưu ý game thủ cần biết:

– Đây là bản trải nghiệm có reset nhân vật.

– Toàn bộ số lượng gift code nhận được từ các sự kiện chỉ sử dụng trong bản chính thức.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm siêu phẩm PC độc quyền phát hành duy nhất trong năm 2020 ngay hôm nay.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn