20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thuỷ Hử Truyện Online – Game tái hiện chất ‘anh hùng Lương Sơn’ Open Beta 22/10

3 min read

Trò chơi Thuỷ Hử Truyện Online đã có ngày chính thức phát hành tại đại lục, vào ngày 22/10. Game mang đến thế giới Lương Sơn Bạc chân thực.

Game Thuỷ Hử Truyện Online được phát triển dành cho PC, dưới dạng bản cài client như Võ Lâm thuở xưa. Bạn chỉ cần download file cài về máy tính và tiến hành cài đặt, quá trình diễn ra thủ công kết hợp tự động.

Sau rất nhiều trò chơi chuyển thể từ kiếm hiệp Kim Dung, Thuỷ Hử Truyện Online là sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng, công phu về hình ảnh từ danh tác cùng tên của nhà văn Thi Nại Am. Đây là game hiếm hoi chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển này!

Trước đó, rất nhiều phiên bản phim dài tập đã được công chiếu và thành công phải kể đến bản Tân thuỷ hử (2011) với các diễn viên tên tuổi như Trương Hàm Dư (Tống Giang), Lý Tông Hàn (Ngô Dụng), Trần Long (Võ Tòng), Triệu Tiểu Nhuệ (Lý Quỳ)…

Bước chân vào thế giới giang hồ của Thuỷ Hử Truyện Online, người chơi được hoá thân thành những nhân vật lừng danh, là một trong những Thiên Cang-Địa Sát với sức mạnh và phép thuật vô biên.

Game thuộc thể loại MMORPG cho phép bạn làm nhiệm vụ và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn từ “thuỷ bạc Lương Sơn” cho tới tất cả các châu, phủ… Không những thế, bạn có thể lập liên minh, gây dựng thế lực để tạo cho mình một “đế chế” riêng, phô trương danh tiếng.

Trò chơi xây dựng bằng đồ hoạ gần gũi với đồ hoạ của các sản phẩm thân thuộc trên PC như Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Long Tranh Bá… Giao diện dễ quan sát, dễ chơi để thực thi nhiệm vụ. Âm nhạc cổ phong vô cùng thú vị.

Theo thông tin Game4V cập nhật, vào lúc 14 giờ (13 giờ Việt Nam) ngày 22/10 tới, game PC Thuỷ Hử Truyện Online chính thức được phát hành tại Trung Quốc. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm thế giới anh hùng Lương Sơn hảo hán đậm chất dã sử, sống lại ký ức của 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn