22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thời Đại Hải Tặc: Công bố lộ trình ra mắt game, mở lễ hội hoành tráng đón fan

2 min read

Không để người chơi nóng lòng chờ đợi, Thời Đại Hải Tặc đã ấn định ngày ra mắt vào 28/04. Trước đó, “Lễ Hội Hải Tặc” diễn ra từ 10h00 ngày 20/04 cũng hiệu triệu các thuyền trưởng khắp nơi về hội tụ.

Tựa game hải tặc mới nhất mang tên Thời Đại Hải Tặc của nhà GOSU đã bắt đầu chào sân bằng màn khai mạc “Lễ Hội Hải Tặc” đầy sôi động. Xuyên suốt lễ hội là “cơn mưa quà tặng” không giới hạn chào đón các thuyền trưởng đến báo danh.

Đặc biệt, với mỗi lượt đăng ký trong suốt sự kiện, người chơi sẽ nhận được ngay tướng xịn là hoa tiêu Nami và cơ hội thu nạp thuyền trưởng Luffy sau khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Đây có thể nói là món quà “hời” dành cho những người chơi mới tham gia vào trò chơi bởi việc thu thập được tướng giỏi để xây dựng đội hình mạnh sẽ tạo nên tiền đề vô cùng rộng mở cho hành trình trở thành vua hải tặc.

Thời Đại Hải Tặc hứa hẹn chinh phục người chơi khi mở ra một kỷ nguyên mới của game đề tài One Piece. Từ việc xây dựng nhiều loại địa hình sáng tạo thoát khỏi sự bó hẹp không gian cùng lối chơi tự do di chuyển, tựa game này sẽ mang đến trải nghiệm nhập vai đầy chân thực và thú vị cho người chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn