25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Long Kỳ Hiệp của NPH VGP cập bến thị trường Việt Nam

3 min read

Người chơi trong nước sẽ được trải nghiệm trò chơi Thiên Long Kỳ Hiệp – một sản phẩm nhập vai võ hiệp lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung – của NPH VGP.

Trò chơi võ hiệp MMORPG Thiên Long Kỳ Hiệp sẽ do hãng VGP phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, cụ thể là vào tháng 04. Đây là một tựa game nhập vai, cụ thể sau khi chọn nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu quá trình hành tẩu giang hồ.

Bạn sẽ tiến hành trả lời các câu hỏi trong Thiên Thư để lựa chọn con đường tu luyện. Mỗi lựa chọn có kết quả khác nhau ảnh hưởng đến chỉ số sức mạnh. Ngoài ra game thủ có thể tự do di chuyển sang server khác nhau để tham gia các sự kiện như vận tiêu, cướp tiêu, cướp tiêu đơn… diễn ra mỗi ngày vô cùng sôi động. Nhiều hoạt động PvP hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Trên con đường hành tẩu đầy rẫy hiểm nguy và thử thách, thứ không thể thiếu chính là sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa bằng hữu khắp giang hồ. Tại Thiên Long Kỳ Hiệp VGP, tính năng mới Kết bái huynh đệ sẽ giúp game thủ kết giao thêm nhiều bằng hữu, thêm phần gắn kết.

Phúc Cùng Hưởng: Khi tổ đội với hảo hữu kết bái sẽ nhận thêm hiệu quả có lợi.
Nạn Cùng Chia: Kẻ thù của 1 thành viên sẽ là kẻ thù chung của các thành viên đã kết bái.
Để nhân vật trở nên mạnh hơn, game thủ cần có sự nâng cấp trang bị tương ứng của mình. Mỗi trang bị có hơn 10 thuộc tính cố định, 10 thuộc tính % ngẫu nhiên. Chế tạo sẽ ra thuộc tính ngẫu nhiên, thoả sức chọn con đường tu luyện cho riêng mình.

Hoạt động chiến trường cũng là một trong những điểm nhấn của sản phẩm Thiên Long Kỳ Hiệp Mobile. Chiến trường Tống – Kim – Liêu cho phép người chơi chiến đấu để nhận được vinh quang! Game có 3 trận doanh và người chơi ngẫu nhiên được vào 1 trận doanh, tấn công trận doanh khác để nhận tích điểm.

Kích sát, trợ công, bị diệt, công Thuỷ Tinh Trụ đều nhận tích điểm tương ứng. Bạn cần chiếm Thần Long Trụ có thể tăng tích điểm cho trận doanh. Tích điểm cá nhân đạt mốc nhất định có thể nhận thưởng tương ứng. Người chơi có tích điểm chiến trường cao nhất nhận xưng hiệu hạn giờ Tam Vực Chí Tôn.

Hiện tại, game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong tin bài tiếp theo.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn