22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile lộ ảnh thiết kế phái Võ Đang

3 min read

Mới đây, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile vừa hé lộ thiết kế môn phái Võ Đang trong game, một trong những võ phái chính của game.

Theo thông tin chia sẻ mới nhất, trò chơi Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hé lộ thiết kế của môn phái Võ Đang trong game nhập vai này.

Võ Đang vốn là một danh môn chính phái do Trương Tam Phong sáng lập nên, toạ lạc trên núi Võ Đang và lấy tư tưởng Lão Tử làm nền tảng. Phong cách võ thuật của họ là lấy nhu chế cương, nổi tiếng với các tuyệt kỹ công phu là Võ Đang Kiếm và Võ Đang Thái Cực (chưởng).

Môn phái Võ Đang xuất hiện khá nhiều trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký với nhân vật Trương Vô Kỵ, con trai của Trương Thuý Sơn – đệ tử chân truyền Trương Tam Phong.

Đệ tử phái này nổi bật bởi phong cách Đạo gia, bên ngoài có phong thái nho nhã, hành hiệp trượng nghĩa, xả thân cứu người… Người tu đạo đạt đến cảnh giới hoàn mỹ thì gọi là chân nhân.

Hãng Perfect World mới đây hé lộ chi tiết về thiết kế bên ngoài thông qua phục trang đối với môn phái Võ Đang. Game thủ có thể thấy về cơ bản phái Võ Đang trong bản này cũng được xây dựng trên phong cách Đạo gia, trang phục có màu sắc nền nã, thanh tú.

Về chi tiết sức mạnh nội tại, võ công và các chiêu thức hiện game chưa hé lộ thông tin, có thể một thời gian sau nữa.

Như chúng tôi đã phản ảnh, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là game mobile làm mới của Perfect Wolrd Games về đề tài kiếm hiệp Kim Dung. Sản phẩm MMORPG này được công bố lần đầu, và giới thiệu tại sự kiện Perfect World Games Strategy Press Conference.

Những hình ảnh features trong game thực sự ấn tượng khi thể hiện hình ảnh 3 anh em Tiêu Phong-Hư Trúc-Đoàn Dự cùng chiến đấu ở Tụ Hiền Trang. Chất lượng hình ảnh được thể hiện với độ nét cao, đẹp mắt khiến người chơi vô cùng phấn khích.

Cũng cần nói thêm đây là trò chơi được Perfect World phát triển độc lập dựa trên IP chính chủ so với trò chơi của Changyou hiện nay. Mặc dù chưa hé lộ gameplay cụ thể song game thủ đang vô cùng mong đợi sản phẩm nhập vai kiếm hiệp này sẽ mang một làn gió mới cho IP đình đám.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn