5 July, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thánh Cảnh Chi Tháp – MMORPG phong cách anime mở thử nghiệm ngày 17/05

3 min read

Lục địa Kabbalah từ lâu đã là nơi mà nhiều chủng tộc sinh sống hoà bình với nhau, trong số đó ‘hoa linh’ chính là những sinh vật thuần khiết và mang trong mình sức mạnh của đất trời. Tương truyền thứ sức mạnh của ‘hoa linh’ tới từ một bảo vật quyền năng, thứ sẽ giúp cho người sở hữu không chỉ có được sự bất tử mà còn trở thành kẻ có thế hủy diệt cả vũ trụ chỉ với một ý nghĩ. Chính vì lẽ đó mà chúa quỷ đã hết lần này đến lần khác đưa quân đến xâm lược Kabbalah. Trong vai một người chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm nhiệm vụ của người chơi chính là đánh bại chúa quỷ và giữ cho bảo vật quyền năng đó khỏi tay những kẻ có dã tâm.

Đồ hoạ của Thánh Cảnh Chi Tháp mang nhiều đặc điểm của phong cách anime. Lục địa Kabbalah hiện lên là một nơi rộng lớn, trù phù những cũng không thiếu những bí mật đang được ẩn giấu, từ những tàn tích cổ đến những khu rừng nguyên sinh, v.v tất cả đều đang ẩn giấu đi manh mối về bảo vật quyền năng nhất của thế giới này. Về mặt tạo hình nhân vật, người chơi sẽ không khó để nhận ra việc Thánh Cảnh Chi Tháp có dàn nhân vật được thiết kế theo phong cách anime đặc trưng.

Vẫn là một tựa game thuộc thể loại MMORPG nên nhìn chung lối chơi của Thánh Cảnh Chi Tháp không quá khác biệt so với các tựa game cùng thể loại. Trong trò chơi, nhiệm vụ của người chơi là thông qua việc thu thập các loại vật phẩm trang bị cũng như các trận chiến cường độ cao để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất. Bạn cũng sẽ được trang bị 3 loại vũ khí khác nhau và có thể tự do chuyển đổi giữa cận chiến và tầm xa để tăng độ linh hoạt trong mỗi trận chiến.

Ngoài những điều trên, Thánh Cảnh Chi Tháp còn đem đến nhiều mini game để người chơi giải trí như câu cá, khai thác mỏ, săn côn trùng, nấu ăn, v.v. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tự xây dựng căn nhà cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.