5 July, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ten Hag vừa tới MU đã muốn trở lại Ajax, triệu fan “Quỷ đỏ” lo sốt vó

2 min read

Tân HLV của Manchester United, Erik Ten Hag vừa thừa nhận ông có thể quay trở lại Ajax một cách tình cảm nhất trong tương lai cùng với Giám đốc bóng đá Marc Overmars, người đã bị sa thải hồi đầu năm do những rắc rối liên quan tới chuyện cá nhân.

Trước đó, cựu danh thủ Overmars đã bị nhà vô địch Hà Lan sa thải vì những tin nhắn không phù hợp gửi tới các đồng nghiệp nữ. Dẫu vậy, theo HLV Ten Hag, Overmars là một nhân vật quan trọng trong thành công của Ajax và ông luôn muốn đồng hành cùng cựu giám đốc bóng đá đồng hương.

“Chức vô địch của Ajax là dành cho ông ấy. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng đội ngũ này. Sau trận đấu với Heerenveen, tôi cũng gửi tin nhắn tới Marc Overmars để cùng chúc mừng nhau. Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và nhiều cảm xúc nếu tôi cùng ông ấy quay trở lại Ajax và tiếp tục làm việc cùng nhau. Chúng tôi đã rất thành công khi sát cánh bên nhau”, HLV Ten Hag chia sẻ về ý định trở lại Ajax.

Dù đã chính thức xác nhận đã nắm quyền tại MU nhưng HLV Ten Hag sẽ vẫn để Ralf Rangnick chỉ đạo trong trận đấu cuối cùng gặp Crystal Palace.

Dù cam kết sẽ tạo nên một triều đại mới tại Old Trafford nhưng ý định trở lại Ajax của HLV Ten Hag đã khiến người hâm mộ “Quỷ đỏ” băn khoăn bởi MU đã thay quá nhiều HLV trong suốt thập kỷ qua. Bởi vậy, nhiều người mong muốn chiến lược gia người Hà Lan sẽ làm việc lâu dài tại MU để giữ được sự ổn định và thông suốt trong triết lý của đội bóng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.