20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tân Thiên Long Mobile cho phép con cái được… xuất chiến trong phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn

4 min read

Ngoài màn xuất hiện đầy ấn tượng của môn phái thứ 14 – Côn Lôn thì phiên bản Tân Thiên Long Mobile cập nhật Ngạo Tuyết Côn Lôn còn mang đến sự đổi mới vô cùng sáng giá cho hệ thống con cái mà chắc chắn người chơi nào cũng sẽ thích thú.

Đối với các tựa game nói chung, việc thường xuyên cập nhật tính năng mới là vô cùng quan trọng bởi đây (gần như) là con đường duy nhất để có thể tăng tính thử thách và kích thích khả năng chinh phục của người chơi. Tân Thiên Long Mobile cũng không phải là ngoại lệ, có điều những nội dung cập nhật mà “Tuyệt Tác Kiếm Hiệp Kim Dung” này đưa vào game trong phiên bản Ngạo Tuyết Côn Lôn là rất đa dạng, khiến cộng đồng game thủ không khỏi choáng ngợp.

Được nhiều game thủ quan tâm đặc biệt, hệ thống con cái trong những tựa game kiếm hiệp luôn là đề tài được tranh luận sôi nổi và cũng là phần mà người chơi rất để tâm chăm sóc. Có thể nếu xét trên khía cạnh “thực dụng” như số lực chiến mà tính năng này mang lại thường là không đáng kể, tuy vậy, việc chăm sóc con cái cho tốt luôn là trách nhiệm của cha mẹ – và những ông bố, bà mẹ game thủ trẻ cũng phải thực hiện nó một cách toàn tâm toàn ý nhất.

Trong Tân Thiên Long Mobile thì tính năng con cái cũng đã được ra mắt trong tháng 3 vừa qua và ngay lập tức được nhiều game thủ ủng hộ. Sắp tới đây, sự nâng cấp sáng giá của hệ thống con cái trong phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn sẽ khiến cho việc chăm sóc con cái được nâng lên thêm một tầm quan trọng khác cũng như ẩn chứa không ít thử thách. Lý do tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

– Giờ đây người chơi có thể cho con cái xuất chiến: Sau khi đạt cấp độ 41, con cái có thể cùng tham gia chiến đấu với người chơi.

– Kỹ năng chiến đấu: Con cái sẽ học được 2 kỹ năng chiến đấu, lần lượt tại 2 mốc cấp độ là 41 và 50.

– Ngoại trang con cái: Thời trang, vũ khí và Danh hiệu là những ngoại trang đáng giá giúp người chơi thể hiện tình cảm của mình cho con cái. (Thôi nào! Dù sao cũng là con của bạn mà, được ăn học tử tế là tốt rồi nhưng thêm một chút “đồ chơi” nữa thì quá tuyệt vời luôn).

– Trang trí phòng con cái: Thay vì giao diện nhàm chán thông thường, nay người chơi đã có thể trang trí phòng con cái để khi bạn ghé thăm chúng, bạn có thể tranh thủ ngắm nhìn căn phòng được chính bạn trang trí.

– Reset Điểm Thiên Phú con cái.

Như vậy, sắp tới đây game thủ Tân Thiên Long Mobile sẽ không chỉ được trải nghiệm môn phái thứ 14 – Côn Lôn mà còn phải chú tâm chăm sóc con cái và “nuôi dạy thành tài” để chúng có thể tham gia chiến đấu, tương trợ người chơi. Đây là một sự đổi mới vô cùng đáng giá, giúp làm mới trải nghiệm game, nhất là khi cùng con cái chiến đấu, người chơi sẽ cảm nhận được đây giống như một tựa game mới vậy!

Dẫu vậy, những thông tin ở trên chủ yếu chỉ mang ý nghĩa giúp độc giả biết được những thông tin, nâng cấp và đổi mới từ phiên bản cập nhật mới của Tân Thiên Long Mobile mà thôi. Để có được những nhận định công tâm nhất, hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm bản cập nhật mới Ngạo Tuyết Côn Lôn nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn