26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tam Quốc Origin ngày càng cải tiến trên chặng đường nâng tầm dòng game thẻ tướng

3 min read

Một cơn địa chấn từ vị trí game Tam Quốc Origin, kể từ khi ra mắt game đã tạo nên làn sóng mới, trở thành 1 trong những thẻ tướng hàng đầu của làng game. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, sự kiện Thiên Hạ Võ Đấu chuẩn bị diễn ra chứa đựng nhiều tham vọng hơn đến từ NPH Funtap.

Sở hữu một lượng tướng lên đến hơn 300 nhân vật đình đám trong lịch sử Tam Quốc, Tam Quốc Origin đã tái hiện lại một thời kì lịch sử phân tranh quyết liệt giữa các quốc gia. Cùng với đó là cốt truyện bám sát với nguyên tác cũng đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ.

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể tới cơ chế chiến đấu đòi hỏi tư duy chiến thuật đỉnh cao của Tam Quốc Origin. Hệ thống đa binh chủng tương sinh tương khắc chính là một ưu điểm vượt trội khiến người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, đem lại sức hấp dẫn trong những cuộc đối đầu máu lửa.

Sự kiện mang tên Thiên Hạ Võ Đấu diễn ra bắt đầu từ ngày 26/10 và sẽ được tổ chức ở tính năng Võ Đấu. Nhân vật đạt cấp 40 ở tất cả các server có thể tham gia, sau khi báo danh 1 ngày sẽ bắt đầu chiến đấu. Mỗi vòng sẽ được phân vào nhóm giải gồm 16 người, đánh bại địch thủ sẽ đoạt thẻ bài từ họ. Trong nhóm giải sẽ được phân hạng theo số lượng thẻ bài đoạt được.

TOP1-4 đầu bảng sẽ được thăng lên nhóm giải hạng cao hơn, 8 người cuối bảng sẽ bị giáng xuống nhóm giải hạng thấp hơn. Có 13 hạng theo thứ tự từ cao đến thấp: Vô Song III, Bạch Kim III, Bạch Kim II, Bạch Kim I, Vàng III, Vàng II, Vàng I, Bạc III, Bạc II, Bạc I, Đồng II, Đồng I.

Đây có thể coi là một điểm nhấn thú vị ít được thấy ở một tựa game thẻ tướng. Tam Quốc Origin sẽ là cái tên tiên phong mang đến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các game thủ, qua đó đem đến nhiều niềm vui hơn và nhiều trải nghiệm đặc biệt khác như game nhập vai hay moba từng làm được.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn