19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tales of Luminaria Mobile đang được phát triển

3 min read

Tales of Arise ra mắt vào ngày 10 tháng 09 cho PC. Thông tin mới nhất cho hay bản mobile có tên Tales of Luminaria đang được phát triển.

Phiên bản cho điện thoại di động phát hành trên các nền tảng Android, iOS. Theo đó, công ty game Nhật Bản Bandai Namco đã công bố “một dự án mới đang được tiến hành” có tên Tales of Luminaria tại sự kiện Gamescom Opening Night Live vừa qua được đông đảo người chơi chú ý.

Thời gian dự kiến phát hành Tales of Luminaria Mobile là vào năm tới. Game sẽ có bản tiếng Anh đầy đủ để người chơi trải nghiệm dễ dàng.

Đoạn trailer của trò chơi mới được công bố là “một câu chuyện mới mang tính cách mạng”. Qua đó, chúng ta thấy game Tales of Luminaria sẽ là một game nhập vai chính thức, thay vì chỉ là một tựa game di động casual.

Đoạn trailer cho thấy một số nhân vật với bộ kỹ năng của họ trong trận chiến chiến đấu với những người sử dụng ma thuật và nhân vật cầm kiếm.

Đây không phải là trò chơi đầu tiên từ loạt Tales được ra mắt trên điện thoại di động. Một số trò chơi trong loạt đã được phát hành thời gian trước đây như Tales of Crestoria.

Một số trò chơi RPG đã để lại nhiều ấn tượng cho người khác khi xây dựng gameplay có trọng tâm chiến thuật hơn. Tales of Luminaria dường như có thêm một số yếu tố hành động, từ những gì chúng ta có thể thấy trong trailer. Một số nhân vật xuất hiện tương tự như những người đã xuất hiện trong loạt phim trước đây nên gợi cho game thủ sự quen thuộc, thân thiện.

Series Tales là một trong những dòng game nhập vai đến từ Nhật Bản dài nhất, được phát hành khá đều đặn kể từ năm 1995 do hãng Bandai Namco thiết kế.

Tales of Arise ban đầu được cho là phát hành vào năm ngoái để kỷ niệm 25 năm của loạt game, nhưng đã bị trì hoãn. Cho đến trò chơi Tales of Luminaria Mobile được đánh giá là bản tốt nhất để khởi động phát triển tiếp tục. Trò chơi sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hấp dẫn hơn so với các bản tiền nhiệm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn