20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Siêu Thần Thú Mobile sắp được GOSU phát hành vào mùa hè này

3 min read

Với sự đầu tư về gameplay cũng như đồ họa, Siêu Thần Thú Mobile cho thấy được sức hút của mình khi mới công bố Fanpage ít ngày qua. Game4V rất hân hành được giới thiệu đến với độc giả một tựa game theo chủ đề Pokemon rất được đón chờ để giải nhiệt trong mùa hè này.

Đề tài này hoàn toàn rất gần gũi với hầu hết tất cả người chơi, đặc biệt là sức hút của sự cute và đáng yêu từ các Pokemon sẽ khiến cho các fan Pokemon không thể bỏ qua nhất là các bạn nữ.

Mùa hè này Siêu Thần Thú Mobile sẽ chính thức ra mắt, đây cũng có thể coi là cơn giải nhiệt mùa hè với việc cũng khá lâu rồi các sản phẩm Pokemon rất ít khi ra mắt trên thị trường. Và không dài dòng hơn nữa, game4v xin mời các đọc giả đi sâu hơn vào nội dung của game nhé.

Với hàng trăm Pokemon chuẩn nguyên tác sẽ là bộ sưu tập đầy quyền lực mà bất kỳ ai khi tham gia Siêu Thần Thú Mobile cũng muốn sở hữu, để thu thập các Pokemon này người chơi hoàn toàn có thể tham gia các sự kiện trong game và trên Fanpage để nhận được một cách dễ dàng.

Và nếu như là một fan Pokemon chân chính, ắt hẳn bạn sẽ không thể không học thuộc bảng “Nguyên tố hóa học” này một cách nhuần nhuyễn để áp dụng và các chiến thuật chiến đấu trong game thật hiệu quả.

Một trong những tính năng đặc sắc mà cộng đồng game thủ không thể bỏ lỡ đó chính là thức tỉnh Pokemon đột phá sức mạnh mọi giới hạn. Phong cách chiến đấu mới lạ và rảnh tay nhưng vô cùng đa dạng và phong phú như PVE và PVP. Khiêu chiến phụ bản và sở hữu những trang bị hấp dẫn. Hệ thống phòng GYM, nơi thách đấu với những huấn luyện viên tài ba, Battle League – Giải đấu Pokemon danh giá, Sky Pillar – Tháp bầu trời, nơi đánh Boss để kiếm đá tiến hóa Pokémon hay nhẹ nhàng hơn là Game Corner – nơi diễn các mini game đa dạng để không gây nhàm chán.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn