5 July, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Rules of Survival – Game battle royale hấp dẫn một thời thông báo đóng cửa

3 min read

Máy chủ của game Rules of Survival sẽ ngừng hoạt động vào ngày 27/06, theo thông báo từ phía ban điều hành game.

Một tweet chính thức đã thông báo rằng vào ngày 27 tháng 06 năm 2022 (2 tháng sau), máy chủ của trò chơi sẽ chính thức đóng lại và tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi trò chơi.

Rules of Survival là game sinh tồn bắn súng ra mắt trước bản PUBG Mobile. Thời gian đầu có sự tham gia đông đảo của lượng người chơi. Nhưng theo thời gian, vì có sự cạnh tranh mạnh mẽ, nhiều báo cáo đề cập lượng người chơi của trò chơi đã giảm dần nhất là sau khi PUBG Mobile và Call of Duty Mobile ra mắt. NetEase cũng bắt đầu tập trung nhiều hơn vào các dự án khác mặc dù chưa có lý do chính thức nào được đăng tải.

Đầu năm nay, NetEase đã cố gắng đưa vào trò chơi nội dung thú vị hơn với bản cập nhật 2.0 với đổi mới liên quan đến các yếu tố trò chơi, hình ảnh, âm thanh và các yếu tố khác. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó không làm được gì nhiều trước những lỗi game hiện có và sự thờ ơ của cộng đồng game thủ.

Rules of Survival 2.0 là một tựa game chạy bo, chiến đấu với 100 người chơi khác đến hơi thở cuối cùng để đạt được top 1 nhưng ở phiên bản mới này với chất lượng hình ảnh hoàn hảo để thay thế cho phiên bản tiền nhiệm, trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao và nhiều bản đồ siêu thực tế cũng như là hệ thống giao dịch, môi trường chiến đấu công bằng cùng nhiều tính năng khác khiến cho ngày càng trở nên gây cấn mang những trải nghiệm bắn súng mãn nhãn nhất cho người chơi tận hưởng!

Ngoài ra, trong trường hợp có lượng kim cương chưa sử dụng, bạn có thể được hoàn lại tiền cho những viên đó trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 06 đến ngày 28 tháng 09. Trò chơi không hoạt động quá tốt mặc dù lối chơi vẫn có đủ sức thuyết phục cho những ai muốn trải nghiệm game battle royale. Rules of Survival là một trò chơi tạo được dấu ấn và không thể phủ nhận từ khi nó ra mắt vào năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.