2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ronaldo được khuyên tới Arsenal xưng vương Ngoại hạng Anh, triệu fan phản đối

2 min read

Trong buổi trò chuyện với nhà báo Piers Morgan mới đây, bên cạnh việc nói xấu MU và HLV Ten Hag, Ronaldo còn nhắc tới Arsenal: “Tôi luôn muốn dành những điều tốt nhất cho MU và đó là lý do tôi trở lại đội bóng này.

Nhưng có một số vấn đề tồn tại trong MU khiến chúng tôi không đạt đến đẳng cấp của một đội bóng hàng đầu như Man City, Liverpool hay thậm chí là Arsenal. Một đội bóng có tiếng tăm như MU đáng lẽ phải đứng ở đỉnh bảng xếp hạng. Đáng tiếc điều đó không xảy ra”.

Sau khi buổi phỏng vấn kể trên được công chiếu rộng rãi, nhà báo Piers Morgan mong chờ Ronaldo có thể sớm cập bến Arsenal. Ông viết trên trang Twitter cá nhân: “Tôi kỳ vọng Ronaldo sẽ đến với Arsenal. CR7 là mảnh ghép mà Arsenal cần vào lúc này. Cậu ấy sẽ hợp sức cùng Jesus để giúp “Pháo thủ” đạt được những danh hiệu cao quý”.

Trái với mong đợi kể trên, không ít fan Arsenal tỏ thái độ chê Ronaldo. Họ không muốn CR7 đến và phá vỡ sự ổn định tại sân Emirates. Tài khoản Twitter có tên AM9PP6 viết: “Nếu Arsenal ký hợp đồng với Ronaldo, họ chắc chắn không kiếm về dù chỉ 1 danh hiệu”.

Trong khi đó, tài khoản Gavatk bình luận: “Ronaldo không hề là nhân tố Arsenal cần vào lúc này”. Tài khoản Active Gooner thẳng thắn bày tỏ: “Tôi tôn trọng Ronaldo nhưng thực sự anh ấy sẽ khiến cho những tình huống tấn công của Arsenal bị chậm nhịp đi rất nhiều”.

Arsenal thi đấu cực kì ấn tượng ở mùa giải năm nay. Họ kiếm về 37 điểm sau 14 trận đấu, dẫn đầu BXH Ngoại hạng Anh, hơn đội xếp sau Man City tới 5 điểm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.