30 November, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ronaldo có dự họp báo ĐT Bồ Đào Nha, HLV Santos khó chịu vì bị hỏi về CR7 ra sao?

3 min read

ĐT Bồ Đào Nha có cuộc họp báo trước thềm trận đầu tiên ở World Cup gặp ĐT Ghana và ban đầu kế hoạch là đội trưởng Cristiano Ronaldo sẽ tháp tùng HLV Fernando Santos đi dự. Nhưng với việc Ronaldo vừa bị MU cắt hợp đồng, CR7 đã không có mặt ở buổi họp báo. Có vẻ như phái đoàn BĐN đã quyết định Ronaldo đừng đi để tránh bị phóng viên hỏi về sự việc mới đây giữa anh với MU.

Chẳng vấn đề gì, Bruno Fernandes được chọn đi thay và rốt cuộc cả hai thầy trò đều bị phóng viên hỏi về… Ronaldo. 4 câu hỏi đầu tiên của các nhà báo trong 10 phút đầu họp báo đều là về CR7 và trong khi Fernandes giữ được nụ cười trên môi khi trả lời, anh càng cười tươi hơn khi phóng viên chuyển sang “hành” HLV Santos, người lắc đầu thể hiện sự khó chịu ra mặt.

Fernandes cho biết anh và các đồng đội không biết về việc Ronaldo bị MU cho rời CLB. “Cris không nói cho chúng tôi việc đó. Chúng tôi cũng không nói với nhau, đó là việc riêng của anh ấy và gia đình. Chúng tôi ở đây tập trung 100% cho World Cup”, anh nói.

“Tôi không có lý do gì để chọn phe ở đây cả. Được đá cho ĐTQG cùng Cristiano là một vinh dự và càng tuyệt hơn khi làm đồng đội với Cris ở MU. Đó là một giấc mơ trở thành hiện thực, nhưng không có điều gì tồn tại mãi mãi”.

Khi câu hỏi được chuyển sang HLV Santos, ông nhấn mạnh cho các phóng viên biết ông không quan tâm đến chuyện của Ronaldo ở MU. “Tôi không bàn chuyện MU với Ronaldo, có thể cậu ấy nói chuyện đó với các đồng đội nhưng tôi thì không. Chúng tôi tập trung vào trận đấu sắp tới”, ông nói.

Santos cho biết Ghana sẽ là một đối trọng đáng gờm cho ngày xuất trận của BĐN sau khi ông nghiên cứu họ. “Ghana là một đối thủ có thể gây rắc rối cho chúng tôi, họ có cầu thủ xuất sắc khiến chúng tôi phải tôn trọng. Họ khó lường, trước đây Ghana đá có phần cá nhân nhưng nay rất tiến bộ và và chơi rất bài bản lẫn có tổ chức”, ông bình luận.

“Dù vậy trọng tâm vẫn phải là bản thân màn trình diễn của chúng tôi, tất cả đều có niềm tin sẽ thắng vào ngày mai nhưng mọi sự tập trung đều phải dành cho trận đấu, không gì khác. Giờ là lúc làm tốt nhất có thể vì chúng tôi có tham vọng vô địch World Cup”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.