25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Rocket League Sideswipe – Game thể thao cạnh tranh được tải nhiều nhất tháng

3 min read

AppMagic mới đây đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và có doanh thu cao nhất trên thế giới. Trong đó, danh sách game được tải về nhiều nhất cũng hé lộ, cho thấy game thể thao cạnh tranh Rocket League Sideswipe chiếm top 1 toàn cầu.

Cụ thể, vào tháng 12/2021, xếp hạng các trò chơi được tải nhiều nhất đã được bổ sung với 8 sản phẩm mới cùng một lúc. Rocket League Sideswipe được phát triển bởi Psyonix Studios. Game mobile này đã được tải 25,7 triệu lần. Trong khi đó, game battle royale Garena Free Fire có bản cập nhật vào tháng 12, thu về 24,8 triệu lượt tải, trong đó 22 triệu lượt trên Google Play.

Trước đây, Epic Games và Psyonix cùng đưa game di động Rocket League Sideswipe lên các thiết bị Android và iOS trên toàn cầu. Đây là một trò chơi thể thao kết hợp bóng đá và xe hơi giàu tính cạnh tranh (battle). Game kế thừa những đặc sắc có trên bản PC Rocket League từng làm mưa làm gió suốt một thời gian.

Bước chân vào trải nghiệm, bạn có thể thi đấu theo thể thức 1vs1 và 2vs2 kéo dài khoảng 2 phút. Sử dụng việc điều khiển màn hình cảm ứng thông qua các phím ảo, bạn cần đưa bóng vào lưới sau những đường điều khiển xe khéo léo.

Bạn sẽ phải cạnh tranh cùng với những người chơi khác trên một sâu cỏ như trong bóng đá và điều khiển chiếc xe do mình lái để đưa bóng vào lưới.

Rocket League Sideswipe phát hành miễn phí trên cả Android và iOS, với tính năng mua skin và Rocket Pass trong ứng dụng. Các trận đấu có thể được chơi ở dạng bóng đá điển hình như ngoài đời thực vô cùng sinh động. Tựa game sở hữu đồ hoạ đẹp mắt kèm âm thanh chân thực.

Có thể thấy, những game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi kỹ năng chiến đấu khéo léo và tài năng cá nhân sẽ được cộng đồng yêu thích. Hơn nữa nó cần phải tương thích với đa số thiết bị chơi trên di động hiện nay.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn