30 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Rò rỉ về tướng mới Yoimiya trong Genshin Impact bản mới

3 min read

Rò rỉ về tướng mới Yoimiya trong Genshin Impact khiến nhiều game thủ mong đợi được chạm tay vào nhân vật này trong thời gian sớm nhất.

Các thông tin rò rỉ xung quanh đến tướng mới trong Yoimiya trong Genshin Impact được cộng đồng game thủ chú ý. Vị tướng này cũng là nhân vật được cho là nhiều người yêu thích trong game.

Yoimiya hiện chỉ có một số thông tin nhỏ chia sẻ đến người chơi trong Genshin Impact. Những thông tin được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông đều liên quan đến đặc điểm ngoại hình của Yoimiya.

Cụ thể, Yoimiya sẽ là một nữ tướng sử dụng vũ khí cung – 5 sao, người có thể sử dụng Pyro để mang đến tầm nhìn mở rộng cho nhân vật này. Nữ tướng dùng cung này được đánh giá là vượt trội so với Amber thông qua các chỉ số của bộ kỹ năng được thể hiện.

Yoimiya sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 1.7, mặc dù ban quản trị game Genshin Impact chưa xác nhận chính thức. Xuất thân của cô ấy là từ một đền thờ trên đảo Narukami với trang phục gợi cảm. Nếu bạn chưa biết thì tướng này còn gọi với tên là Miko trong Thần đạo.

Các nguồn tin cho hay, lộ trình ra mắt bản cập nhật của trò chơi sẽ được tiến hành mỗi tháng. Cụ thể như sau:

Cập nhật phiên bản 1.6 – Dự kiến vào ngày 09 tháng 06 năm 2021.
Cập nhật phiên bản 1.7 – Dự kiến vào ngày 21 tháng 07 năm 2021
Cập nhật phiên bản 1.8 – Dự kiến vào ngày 02 tháng 08 năm 2021

Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở từ miHoYo, là một trò chơi miễn phí. Genshin Impact có hình ảnh cực kỳ dễ thương với các nhân vật thiết kế theo style anime. Đây là một trong số rất ít các trò chơi di động miễn phí của Trung Quốc có độ lan toả và phổ biến nhanh chóng.

Game hiện có trên các nền tảng là Android, iOS, PS4, PS5 và PC. Hãng sản xuất cũng có kế hoạch đưa trò chơi lên máy chơi game Xbox hoặc Nintendo.

Giới hạn cấp độ nhân vật hiện tại trong Genshin Impact là 90. Ở giai đoạn này, các nhân vật của bạn sẽ ở mức mạnh nhất, bạn sẽ có thể nâng sức mạnh tối đa cho vũ khí và khả năng chiến đấu của nhân vật.

Chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian ngắn nữa cho những cập nhật mới hơn về nhân vật Yoimiya này trong Genshin Impact.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.