26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

RF Project – MMORPG đa nền tảng do Netmarble phát triển mở đăng ký sớm

3 min read

Được công bố vào tháng 09 năm 2020 thông qua NTP, sau thời gian dài chờ đợi cuối cùng người chơi cũng đã có những cái nhìn đầu tiên về thương hiệu trò chơi mới tới từ Netmarble – RF Project. Thông qua teaser này, công ty game Hàn Quốc đã phần nào giới thiệu tới người chơi được nền đồ họa, cách thức chiến đấu cũng như một góc nhìn về thế giới quan trong trò chơi. Tuy chưa có thời gian ra mắt cụ thể nhưng các thông tin cơ bản của RF Project cũng đã được tiết lộ với thể loại MMORPG, phát hành cả trên di động và pc.

Trong bài phát biểu của Min-kwan Kwon – CEO of Netmarble N2/Netmarble N Park đã có ba điểm chính được đề cập tới về RF Project, đây là mục tiêu mà công ty Hàn Quốc này muốn thực hiện với sản phẩm của mình. Thứ nhất xây dựng được một thế giới quan bao gồm cả cảnh quan, hệ sinh thái hay cốt truyện thực sự thu hút và độc nhất, từ đó làm tiền đề để biến trải nghiệm của người chơi thành các trải nghiệm chất lượng nhất, tạo nên đủ sự ấn tượng cho người chơi ngay từ khi lần đầu tiên chơi RF Project.

Thứ hai là hệ thống chiến đấu hoành tráng, độc đáo và trực diện. Thông qua teaser, người chơi khi trải nghiệm RF Project sẽ được chiến đấu trong hình dạng của một chiến binh với bộ giáp tối tân, điểm mạnh của hình dạng này là sự linh hoạt đáng ngạc nhiên với tốc độ di chuyển cao làm nền tảng để di chuyển và tấn công từ bốn phía xung quanh với các loài quái vật. Tiếp theo chính khả năng triệu hồi các Animus siêu khổng lồ hỗ trợ cho chiến đấu, lúc này người chơi sẽ ngồi vào cỗ máy chiến tranh này, điều khiển chúng để xả hàng tấn sát thương vào kẻ thù.

Yếu tố thứ ba chính là sự ‘tự do’ trong cách trải nghiệm của người chơi. Giám đốc điều hành Min-gwan Kwon cho biết, “RVR khốc liệt của RF dựa trên cuộc chiến giữa các quốc gia là một câu chuyện mà người dùng tự tạo ra” và nói rằng ông muốn làm phong phú thêm trải nghiệm bằng cách cho phép người dùng tự do thay đổi quốc gia cũng như tự do trong thiết kế nhân vật, phương hướng phát triển sức mạnh, v.v.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn